Banner
Trang chủ > Các sản phẩm >> Nguyên liệu mỹ phẩm

tranexamic axit trong thời gian Bột axit Tranexamic

Bột axit Tranexamic
COA của axit Tranexamic
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Thông tin cơ bản về bột axit Tranexamic

tên sản phẩm Bột axit Tranexamic Tên khác Axit tranexamic
Sự chỉ rõ 99% Xuất hiện Bột tinh thể trắng
Công thức phân tử C8H15NO2 Trọng lượng phân tử 157,21
SỐ CAS 1197-18-8 EINECS SỐ 214-818-2
Dịch vụ OEM Viên nang hoặc thuốc Tiêu chuẩn EP9.0
Hòa tan Nước Giấy chứng nhận ISO, KOSHER, FDA
Công thức cấu trúc bột axit tranexamic

Tranexamic acid (TXA) là một loại thuốc dùng để điều trị hoặc ngăn ngừa mất máu quá nhiều do chấn thương lớn, chảy máu sau sinh, phẫu thuật, loại bỏ răng, chảy máu cam và kinh nguyệt nặng. Nó cũng được sử dụng cho phù mạch di truyền. Nó được dùng bằng đường uống hoặc tiêm vào tĩnh mạch.


Chức năng của bột axit Tranexamic

1. chảy máu kinh nguyệt

Axit Tranexamic phát huy tác dụng chống tiêu sợi huyết thông qua sự phong tỏa thuận nghịch của các vị trí gắn lysine trên các phân tử plasminogen. Nó ức chế chất kích hoạt plasminogen nội mạc tử cung và do đó ngăn ngừa tiêu sợi huyết và phá vỡ cục máu đông.

Nó được sử dụng như điều trị đầu tiên không nội tiết tố của chảy máu tử cung rối loạn chức năng, và chảy máu nặng liên quan đến u xơ tử cung. Sự xuất hiện mô học của hoại tử ở phụ nữ được điều trị bằng nó không khác với tỷ lệ huyết khối tự phát.

2. Phẫu thuật chỉnh hình

Axit Tranexamic được sử dụng trong phẫu thuật chỉnh hình để giảm mất máu. Nó có giá trị đã được chứng minh trong việc làm sạch lĩnh vực phẫu thuật và giảm mất máu trước và sau phẫu thuật. Thoát nước và số lượng truyền được giảm. Nó thường được sử dụng trong phẫu thuật thay thế khớp.

3.Trauma

Axit Tranexamic nên được xem xét để sử dụng cho bệnh nhân chấn thương chảy máu.

4. Khoa học

Nó cũng có thể được sử dụng trong nha khoa dưới dạng súc miệng 5% sau khi nhổ răng hoặc phẫu thuật ở những bệnh nhân có thời gian chảy máu kéo dài, ví dụ như do rối loạn mắc phải hoặc di truyền.


Yêu cầu thông tin