Banner
Trang chủ > Các sản phẩm >> Dầu thực vật >> Tinh dầu

Dầu cây chè

Dầu cây chè
Dầu cây trà FZBIOTECH
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Cơ bản của dầu cây trà

Xuất xứ: Trung Quốc, Úc

Một phần của cây được sử dụng: lá của cây trà

Ngoại hình: Chất lỏng mỏng, không màu đến vàng nhạt

Chiết xuất: chưng cất hơi nước

Nội dung: .81,8 cineole 15% α-terpinene 5%, 13%)

CAS SỐ: 68647-73-4


Giới thiệu dầu cây trà

Tinh dầu của Tea Tree không được chiết xuất từ cây thường được kết hợp với trà như một loại đồ uống. Nó cũng không liên quan đến Dầu Trà, được chiết xuất từ hạt của cây Trà. Thay vào đó, nó được chiết xuất thông qua quá trình chưng cất hơi nước của cành và lá của Tea Tree, có tên thực vật Melaleuca Alternifolia. Cây trà có nguồn gốc từ Đông Nam Queensland và New South Wales, Úc, đó là lý do tại sao nó là một loại tinh dầu phổ biến và phổ biến ở đất nước đó. Tuy nhiên, những phẩm chất ấn tượng của nó đã lan rộng ra các khu vực khác trên thế giới, vì vậy nó không thể được tìm thấy trên phạm vi quốc tế. Thành phần chính của tinh dầu tràm trà là Alpha Pinene, Beta Pinene, Sabinene, Myrcene, Alpha Phellandrene, Alpha Terpinene, Limonene, Cineole, Gamma Terpinene, Para Cymene, Terpinolene, Linalool, Terpinenol và Alpha Terpine. Cây này có nguồn gốc từ Úc và dầu của nó đã được sử dụng và được biết đến trong số những cư dân nguyên thủy của lục địa này như một loại thuốc chữa bệnh từ thời cổ đại.


Chức năng của tinh dầu tràm trà

1. Dầu cây là một trong những loại dầu thơm quan trọng nhất đối với những người nhiễm HIV cũng như những người bị hệ thống miễn dịch bị tổn thương do điều trị ung thư hoặc các bệnh khác như ME.

2. Nó là một chất khử trùng tự nhiên, diệt khuẩn, kháng khuẩn, diệt nấm.


Sơ đồ

Tea Tree Oil.jpg


Cách sử dụng dầu tràm trà

1. Tinh dầu cây có giá trị trong điều trị mụn trứng cá, áp xe, chân của vận động viên, hen suyễn, viêm phế quản, catarrh, lở loét lạnh, ho, viêm bàng quang, gàu, mụn rộp, côn trùng cắn, viêm họng, viêm xoang, viêm xoang ngứa, bệnh lao, viêm âm đạo, mụn cóc và ho gà.

2. Đặc tính quan trọng nhất của tinh dầu tràm trà là tác dụng kích thích miễn dịch mạnh mẽ, đặc biệt hữu ích trong việc làm suy nhược bệnh như sốt tuyến và cho những người thường xuyên bị nhiễm trùng. Tea Tree có thể được sử dụng trong việc ngăn ngừa nhiễm trùng thứ cấp.

3. Nó có giá trị đối với cảm lạnh, cúm và bệnh truyền nhiễm của thời thơ ấu.


Giấy chứng nhận phân tích

Cây chè Oil.jpg

Vận chuyển và lưu trữ

Giao hàng tận nơi: Vận chuyển đường biển / hàng không & chuyển phát nhanh quốc tế

Thời gian vận chuyển: 2-3 ngày làm việc sau khi thanh toán

Gói: 30ml / 50ml / 100ml: chai thủy tinh màu hổ phách, 1kg / 5kg: trống nhôm

25kg: thùng nhựa (30cm * 26cm * 42cm), 180kg: thùng sắt tráng thiếc (56cm 2 * 90cm)

Lưu trữ: Giữ xa ánh sáng mạnh và nhiệt.

Thời hạn sử dụng: 24 tháng

Pure Tea Tree Oil.jpg

Tea Tree Oil price.jpg


Công ty
Xi'an Fengzu Biological Technology Co., Ltd là một trong những nhà sản xuất tinh dầu tràm trà Trung Quốc chuyên nghiệp, cho tất cả các bạn nhu cầu tốt nhất, giá cả, hữu cơ, 100% nguyên chất, tự nhiên, và dầu cây trà nhà máy, tinh dầu cây trà, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Và chào mừng bạn đến bán buôn dầu cây trà số lượng lớn và số lượng lớn, tinh dầu cây trà, dầu cây trà hữu cơ, dầu cây trà nguyên chất, dầu cây trà α-terpinene, cineole dầu cây trà, 68647-73-4 từ chúng tôi.

Yêu cầu thông tin