Banner
Trang chủ > Các sản phẩm >> Dầu thực vật >> Tinh dầu

100 Dầu cây trà nguyên chất

100  Dầu cây trà nguyên chất
Dầu cây trà FZBIOTECH
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Thông tin cơ bản

tên sản phẩm

100 Dầu cây trà nguyên chất

Tên khác

Dầu cây chè

Sự chỉ rõ

100% Tinh khiết tự nhiên

Xuất hiện

Chất lỏng loãng, không màu đến vàng nhạt

Mẫu vật

20 Ưu đãi miễn phí ML

Dịch vụ OEM

Đúng

Phương pháp chiết xuất

Chưng cất hơi nước

Phần thực vật

Gốc

Trung Quốc, Úc

Giấy chứng nhận

ISO, Halal, FDA

Nhà cung cấp

FZIBOTECH

Cấp

Thực phẩm và mỹ phẩm

Tinh dầu của Tea Tree không được chiết xuất từ ​​cây thường được kết hợp với trà như một loại đồ uống. Nó cũng không liên quan đến Tea Oil, được chiết xuất từ ​​hạt của cây Trà. Thay vào đó, nó được chiết xuất thông qua quá trình chưng cất hơi nước của cành và lá của Tea Tree, có tên thực vật Melaleuca Alternifolia. Cây trà có nguồn gốc từ Đông Nam Queensland và New South Wales, Úc, đó là lý do tại sao nó là một loại tinh dầu phổ biến và phổ biến ở đất nước đó. Tuy nhiên, những phẩm chất ấn tượng của nó đã lan rộng ra các khu vực khác trên thế giới, vì vậy nó không thể được tìm thấy trên phạm vi quốc tế. Thành phần chính của tinh dầu tràm trà là Alpha Pinene, Beta Pinene, Sabinene, Myrcene, Alpha Phellandrene, Alpha Terpinene, Limonene, Cineole, Gamma Terpinene, Para Cymene, Terpinolene, Linalool, Terpinenol và Alpha Terpine. Cây này có nguồn gốc từ Úc và dầu của nó đã được sử dụng và được biết đến trong số những cư dân nguyên thủy của lục địa này như một loại thuốc chữa bệnh từ thời cổ đại.


Chức năng

1. Dầu cây trà là một trong những loại dầu thơm quan trọng nhất đối với những người nhiễm HIV cũng như những người bị hệ thống miễn dịch bị tổn thương do điều trị ung thư hoặc các bệnh khác như ME.

2. Nó là một chất khử trùng tự nhiên, diệt khuẩn, kháng khuẩn, diệt nấm.


Sử dụng

1. Tinh dầu tràm trà có giá trị trong điều trị mụn trứng cá, áp xe, vận động viên' chân, hen suyễn, viêm phế quản, catarrh, loét lạnh, ho, viêm bàng quang, gàu, mụn rộp vết cắn và vết chích, bệnh về đường hô hấp, giun đũa, viêm xoang, tưa miệng, ngứa, lao, viêm âm đạo, mụn cóc và ho gà.

2. Đặc tính quan trọng nhất của tinh dầu tràm trà là tác dụng kích thích miễn dịch mạnh mẽ, đặc biệt hữu ích trong việc làm suy nhược bệnh như sốt tuyến và cho những người liên tục bị nhiễm trùng. Tea Tree có thể được sử dụng trong việc ngăn ngừa nhiễm trùng thứ cấp.

3. Nó có giá trị đối với cảm lạnh, cúm và bệnh truyền nhiễm của thời thơ ấu.


Báo cáo thử nghiệm

COA of Tea tree Oil

FZBIOTECH Package

Tea Tree Oil price.jpgYêu cầu thông tin