Banner
Trang chủ > Các sản phẩm >> Dầu thực vật >> Tinh dầu

Tinh dầu hồi

Tinh dầu hồi
Danh sách dầu FZBIOTECH
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Thông tin cơ bản

tên sản phẩm

Tinh dầu hồi

Tên khác

Dầu hồi

Sự chỉ rõ

≥ 85% anethole

Xuất hiện

Chất lỏng màu vàng nhạt

Mẫu vật

20 Ưu đãi miễn phí ML

Dịch vụ OEM

Đúng

Phương pháp chiết xuất

Chưng cất hơi nước

Phần thực vật

Hạt giống

Gốc

Trung Quốc

Giấy chứng nhận

ISO, Halal, FDA

Nhà cung cấp

FZIBOTECH

Cấp

Thực phẩm và mỹ phẩm


Tính năng sản phẩm

TheThe Star Anise Essential Oiladds hương vị cho thuốc, kem đánh răng, kẹo và đồ uống có cồn. Được trang bị quy trình tiên tiến, nó đã vượt qua các chứng chỉISO, KOSHER, FDA. Và chúng tôi hứa rằng nó sẽ không gây ra tác dụng phụ của cơ thể con người, đáng tin cậy và an toàn.

Mô tả Sản phẩm

The Star Anise Essential Oil có thể là một chất hóa học lý tưởng được sử dụng để điều trị các khó chịu và bệnh tật y tế khác nhau. Được chiết xuất từ ​​cây thì là, nó mọc thành từng chùm với những chiếc lá mỏng và những bông hoa nhỏ màu vàng. Ngoài ra, nó có thể được sử dụng như một chất bảo quản, chống co thắt, Động lực, lợi tiểu, bổ trợ, giảm đau, bảo quản, khử mùi, lợi tiểu, tăng cường, kích thích và thuốc dạ dày.

Báo cáo thử nghiệm của Tinh dầu hồi Anise

Mụcofinspecti

trên

Tiêu chuẩn

Kết quả kiểm tra

Tính cách

Colorlessorfurdyellowcrystall Liquid, smellsimilarwithstaranise.

Đủ tiêu chuẩn

Thuyết tương đối

0.975—0.988

Đủ tiêu chuẩn

Khúc xạ

1.553-1.560

Đủ tiêu chuẩn

Cụ thể hóa

+1°—-2°

Đủ tiêu chuẩn

Điểm đóng băng

15.5°C

Đủ tiêu chuẩn

Độ hòa tan

Hòa tan 90% ethylal Alcohol

Đủ tiêu chuẩn

Nội dung

Withanisecamphormorethan 85%

Đủ tiêu chuẩn



Star Anise Oil.jpg

FZBIOTECH Package

Star Anise Oil price.jpg


Yêu cầu thông tin