Banner
Trang chủ > Các sản phẩm >> Dầu thực vật >> Tinh dầu

Dầu lá bạc hà

Dầu lá bạc hà
Danh sách dầu FZBIOTECH
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Thông tin cơ bản

tên sản phẩm

Dầu lá bạc hà

Tên khác

Dầu bạc hà

Sự chỉ rõ

≥ 80% Carvone

Xuất hiện

Chất lỏng màu vàng nhạt

Mẫu vật

20 Ưu đãi miễn phí ML

Dịch vụ OEM

Đúng

Phương pháp chiết xuất

Chưng cất hơi nước

Phần thực vật

Lá cây

Gốc

Trung Quốc

Giấy chứng nhận

ISO, Halal, FDA

Nhà cung cấp

FZIBOTECH

Cấp

Thực phẩm và mỹ phẩm

Dầu spearmint được chiết xuất bằng cách chưng cất hơi nước ngọn hoa. Nó có mùi thơm tương tự như dầu bạc hà, nhưng hơi ngọt và có màu vàng nhạt đến màu xanh lục. Nó đã được sử dụng trong ngành dược phẩm như một hương vị trong kem đánh răng, cũng như trong trà và kẹo cao su.


Những lợi ích

1. Tinh dầu Spearmint được cho là giúp tiết lộ một lớp da mới, do đó làm tăng khả năng phục hồi và độ đàn hồi của da.

2. Dầu Spearmint được cho là giúp giảm nghẹt mũi do tích tụ quá nhiều đờm và chất nhầy trong mũi và cổ họng, do đó thúc đẩy việc thở dễ dàng hơn.

3. Chất lượng chống viêm của Spearmint Oil được biết là làm mát da đỏ, sưng và ngứa để giúp giảm cảm giác viêm.

4. Dầu Spearmint theo truyền thống được sử dụng để hỗ trợ các chức năng tiêu hóa. Là một emmenagogue, đôi khi nó cũng được sử dụng để giải quyết các vấn đề kinh nguyệt, chẳng hạn như thời gian không đều hoặc bị bỏ lỡ.

Spearmint Oil.jpg

Chức năng

Hãy thử kết hợp dầu bạc hà của chúng tôi với dầu massage của chúng tôi và tạo ra một loại dầu thơm tinh dầu bạc hà nâng cao tuyệt vời - hoàn hảo cho những ngày hè nóng bức. Trà làm từ lá của cây bạc hà mentha spicata longifolia được sử dụng để điều trị sốt, đau đầu và rối loạn tiêu hóa. Các nhà trị liệu sử dụng Spearmint Oil cho các đặc tính chống nôn, chống co thắt, chữa bệnh, lợi tiểu, kích thích, phục hồi và dạ dày - nhưng chỉ nên sử dụng với số lượng nhỏ. Đọc thêm về các thuộc tính.


Chứng nhận phân tích

Xuất hiện:

lightyelloworyellow-greenl Liquid

Mùi:

withfreshsweetspearmintaroma

Thuyết tương đối:

0.92-0.937

Chỉ số khúc xạ:

1.485-1.491

Quang học:

-45°--60°

Độ hòa tan:

1 mlsolublein 2 ml 75% ethanol

Kim loại nặng:

Tiêu cực

Nội dung:

Carvone≥ 80%

FZBIOTECH Package

Spearmint Oil Price.jpg


Yêu cầu thông tin