Banner
Trang chủ > Các sản phẩm >> Dầu thực vật >> Dầu vận chuyển

Dầu hạt Buckthorns

Dầu hạt Buckthorns
Danh sách dầu FZBIOTECH
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Thông tin cơ bản về dầu hạt Buckthorns

Nguồn gốc: Trung Quốc

Chế độ khai thác: Trích xuất SFE-CO_2

Ngoại hình: Clear Black liquid

Phần thực vật: Quả và hạt

Hàm lượng: 15% axit béo bão hòa Axit béo không bão hòa 85%


Giới thiệu dầu hạt Buckthorns

Seabuckthorn, một loại cây mọng, thuộc họ Hippophae ở Elaeagnaceae. Seabuckthorn đã được trồng ở nhiều vùng của Trung Quốc, được biết đến như một loài cây tốt của gió và cát. Nó được áp dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.


Chức năng của dầu hạt Buckthorns

Dầu từ hạt hắc mai biển và bột giấy khác nhau đáng kể về thành phần axit béo. Trong khi axit α-linolenic và axit linoleic là các axit béo chính trong dầu hạt, dầu bột hắc mai biển chứa khoảng 65% kết hợp của axit monouns bão hòa, axit palmitoleic và axit palmitic là axit béo bão hòa. Một số loại dầu thực vật khác có chứa một lượng tương tự các axit béo này. Cả dầu hạt và bột giấy đều giàu tocopherols và sterol thực vật. Ngoài ra, dầu bột giấy có chứa hàm lượng carotenoids đặc biệt cao.

Các đặc tính trị liệu độc đáo của dầu hắc mai biển được giải thích bởi sự phong phú gần như không thể tin được của nó trong các thành phần hoạt tính sinh học thúc đẩy sức khỏe. quả chín của hắc mai biển chứa hơn 190 loại hoạt chất sinh học, trong đó 106 loại có trong dầu quả mọng. con số này bao gồm sáu loại vitamin tan trong chất béo và các chất giống như vitamin, 22 axit béo, 42 loại lipit và 36 loại flavonoid và phenol. Cho đến nay, giấy phép dược lý cho dầu hắc mai biển đã được gia hạn năm lần kể từ lần đầu tiên nó được chấp thuận là thuốc sản xuất và sử dụng bởi Bộ y tế công cộng của cựu vương. Ngoài các vấn đề liên quan đến loét và viêm đường tiêu hóa, dầu hắc mai biển cũng được sử dụng để làm tổn thương da, điều trị bỏng và các vấn đề về da khác, bao gồm bệnh hồng ban và bệnh chàm, xơ vữa động mạch, xơ cứng cổ tử cung, huyết áp cao, v.v.


Giấy chứng nhận phân tích

Dầu hạt Seabuckthorn.jpg

Sơ đồ

Seabuckthorns Oil.jpg


Vận chuyển và lưu trữ

Giao hàng tận nơi: Vận chuyển đường biển / hàng không & chuyển phát nhanh quốc tế

Thời gian vận chuyển: 2-3 ngày làm việc sau khi thanh toán

Gói: 30ml / 50ml / 100ml: chai thủy tinh màu hổ phách, 1kg / 5kg: trống nhôm

25kg: thùng nhựa (30cm * 26cm * 42cm), 180kg: thùng sắt tráng thiếc (56cm 2 * 90cm)

Lưu trữ: Giữ xa ánh sáng mạnh và nhiệt.

Thời hạn sử dụng: 24 tháng

Sea buckthorns Oil.jpg

Seabuckthorns fruit Oil.jpg


Công ty

Xi'an Fengzu Biological Technology Co., Ltd là một trong những nhà sản xuất dầu hạt hắc mai biển chuyên nghiệp, nhà sản xuất dầu hắc mai biển, cho tất cả các bạn cần tốt nhất, giá cả, hữu cơ, 100% nguyên chất, tự nhiên, và nhà máy sản xuất dầu hắc mai biển , dầu hắc mai biển, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Và chào mừng bạn đến bán buôn dầu hạt hắc mai biển số lượng lớn và số lượng lớn, dầu hắc mai biển từ chúng tôi.

Yêu cầu thông tin