Banner
Trang chủ > Các sản phẩm >> Dầu thực vật >> Tinh dầu

Dầu lá hương thảo

Dầu lá hương thảo
Danh sách dầu FZBIOTECH
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Thông tin cơ bản

tên sản phẩm

Dầu lá hương thảo

Tên khác

dầu hương thảo

Sự chỉ rõ

100% Tinh khiết tự nhiên

Xuất hiện

Chất lỏng nhờn không màu

Mẫu vật

20 Ưu đãi miễn phí ML

Dịch vụ OEM

Đúng

Phương pháp chiết xuất

Chưng cất hơi nước

Phần thực vật

Lá cây

Gốc

Trung Quốc

Giấy chứng nhận

ISO, Halal, FDA

Nhà cung cấp

FZIBOTECH

Cấp

Thực phẩm và mỹ phẩm


Dầu lá hương thảo được chiết xuất từ ​​lá hình kim thông qua một quá trình chưng cất. Mặc dù nó được biết đến nhiều nhất với gia vị thực phẩm, nó là một trong những cây thơm và dược liệu phổ biến nhất trên thế giới. Mùi mạnh và tươi của nó là thảo dược, tương tự như bạc hà, và có các đặc tính của gỗ và balsam.


Thành phần

Thành phần chính của tinh dầu hương thảo như sau: Long não, α -Pinene, Camphene, Linalool, 1, 8-Cineol và Limonene.


Chức năng

1. Dầu hương thảo giúp giảm căng thẳng và căng thẳng thần kinh, thúc đẩy hoạt động trí tuệ, thúc đẩy sự rõ ràng và sáng suốt, giảm mệt mỏi và hỗ trợ chức năng hô hấp.

2. Dầu hương thảo có thể kích thích mọc tóc, loại bỏ đau đầu, giảm viêm, giảm đau, tăng cường hệ thống miễn dịch và điều kiện tóc để làm cho nó trông khỏe mạnh.

3. Hương thơm và sức sống của tinh dầu hương thảo có thể được pha loãng với nước và được sử dụng trong các chất làm mát trong nhà tự nhiên để loại bỏ mùi khó chịu của môi trường và đồ vật.

{{0}) mụn.

RosemaryOil.jpg


Sử dụng

1. Để giảm căng thẳng trong quá trình học tập và duy trì sự tập trung, hãy khuếch tán tinh dầu hương thảo trong nhà trong tối đa 30 phút.

2. Bằng cách pha loãng tinh dầu hương thảo trong dầu dừa hoặc dầu vận chuyển khác và xoa bóp vào các hạch bạch huyết, bạn có thể kích thích cơ thể loại bỏ chất thải nhanh hơn và giảm các bệnh về hệ thống tiêu hóa.

3. Pha loãng tinh dầu hương thảo trong giấm trắng chưng cất và nước để làm sạch xịt, thích hợp để lau các bề mặt như mặt bàn.FZBIOTECH Package

RosemaryOil Price.jpg


Yêu cầu thông tin