Banner
Trang chủ > Các sản phẩm >> Dầu thực vật >> Tinh dầu

Dầu hoa hồng

Dầu hoa hồng
Danh sách dầu FZBIOTECH
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Cơ bản của dầu hoa hồng

Xuất xứ: Trung Quốc, Bulgaria, Pháp

Chiết xuất: chưng cất hơi nước

Ngoại hình: Chất lỏng không màu đến màu vàng nhạt

Phần thực vật: Hoa

Nội dung: citronellol, geraniol, nerol


Giới thiệu dầu hoa hồng

Tinh dầu hoa hồng, có nghĩa là hoa hồng (tinh dầu hoa hồng, tinh dầu hoa hồng), là tinh dầu được chiết xuất từ cánh hoa của nhiều loại hoa hồng.

Rái cá hoa hồng được chiết xuất thông qua chưng cất hơi nước, trong khi đó, hoa hồng tuyệt đối thu được thông qua chiết xuất dung môi hoặc chiết xuất carbon dioxide siêu quan trọng, với việc sử dụng tuyệt đối phổ biến hơn trong sản xuất nước hoa.

Ngay cả với giá cao và sự ra đời của tổng hợp hữu cơ, dầu hoa hồng có lẽ vẫn là loại tinh dầu được sử dụng rộng rãi nhất trong nước hoa.


Chức năng của dầu hoa hồng

1. Dầu truyền thống được sử dụng để nâng cao và bình tĩnh. Nó làm mát, chống viêm và làm dịu, và như vậy có lợi cho da khô, viêm, nóng hoặc ngứa và cho nhiều tình trạng viêm khác, như viêm kết mạc (mặc dù nó sẽ là nước hoa hồng chứ không phải là dầu được sử dụng cho điều này).

2. Ngoài ra, hoa hồng là tuyệt vời cho sẹo, điều trị mao mạch bị vỡ và cho các loại da trưởng thành. Đặc tính làm mát và làm dịu của hoa hồng là tuyệt vời để điều trị các tình trạng liên quan đến căng thẳng ở người lớn và trẻ em.

Dầu 3.Rose cũng đã được chứng minh là có đặc tính kháng khuẩn. Trong một nghiên cứu trong phòng thí nghiệm, hoa hồng Damask đã chứng minh hoạt động kháng khuẩn chống lại 15 chủng vi khuẩn.

4. Giảm căng thẳng và lo lắng

Dầu hoa hồng được áp dụng cho da tạo ra một phản ứng thư giãn lớn hơn so với dầu giả dược. Những người nhận được dầu hoa hồng cũng có huyết áp và nhịp thở giảm nhiều hơn so với những người dùng giả dược.

5. Chuột rút kinh nguyệt

Theo một nghiên cứu năm 2006 của 6 nữ sinh viên đại học, dầu hoa hồng bôi ngoài da (kết hợp với các loại dầu khác) cũng có thể có hiệu quả trong việc giảm chuột rút kinh nguyệt. Trong nghiên cứu này, một hỗn hợp chứa một giọt hoa hồng, hai giọt hoa oải hương, một giọt cây xô thơm clary và 5 cc dầu hạnh nhân đã được áp dụng dưới dạng massage bụng.

Pha trộn tốt với dầu hoa hồng hông:

Rose Tuyệt đối thường pha trộn tốt với tất cả các loại dầu, mặc dù nó hoạt động đặc biệt tốt với Bergamot, Chamomile German, Chamomile Roman, Clary Sage, Geranium, Melissa, Rosewood, Sandalwood, và Ylang-ylang.


Sơ đồ

Rose Oil.jpg


Vận chuyển và lưu trữ

Giao hàng tận nơi: Vận chuyển đường biển / hàng không & chuyển phát nhanh quốc tế

Thời gian vận chuyển: 2-3 ngày làm việc sau khi thanh toán

Gói: 30ml / 50ml / 100ml: chai thủy tinh màu hổ phách, 1kg / 5kg: trống nhôm

25kg: thùng nhựa (30cm * 26cm * 42cm), 180kg: thùng sắt tráng thiếc (56cm 2 * 90cm)

Lưu trữ: Giữ xa ánh sáng mạnh và nhiệt.

Thời hạn sử dụng: 24 tháng

pure Rose Oil.jpg

Rose Oil price.jpg


Công ty
Xi'an Fengzu Biological Technology Co., Ltd là một trong những nhà sản xuất tinh dầu hoa hồng, tinh dầu hoa hồng chuyên nghiệp của Trung Quốc, cho tất cả các bạn nhu cầu tốt nhất, giá cả, hữu cơ, 100% nguyên chất, tự nhiên, và nhà máy sản xuất dầu hoa hồng, tinh dầu hoa hồng , Xin cứ thoải mái liên lạc với chúng tôi. Và chào mừng bạn đến bán buôn dầu hoa hồng số lượng lớn và số lượng lớn, tinh dầu hoa hồng, dầu hoa hồng hữu cơ, dầu hoa hồng france, dầu hoa hồng cho tóc, dầu rosa damascena, dầu hoa hồng nguyên chất, dầu hoa hồng bulgaria từ chúng tôi.

Yêu cầu thông tin