Banner
Trang chủ > Các sản phẩm >> Dầu thực vật >> Dầu vận chuyển

Các lợi ích dầu của tầm xuân Tinh dầu hoa hồng nguyên chất

Tinh dầu hoa hồng nguyên chất
Danh sách sản phẩm FZBIOTECH
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Cơ bản của dầu hoa hồng nguyên chất

tên sản phẩm

Tinh dầu hoa hồng nguyên chất

Tên khác

Dầu hạt hoa hồng

Sự chỉ rõ

100% nguyên chất tự nhiên

Xuất hiện

Chất lỏng nhờn màu đỏ hoặc màu vàng

Mẫu vật

Cung cấp miễn phí

Dịch vụ OEM

Đúng

Thủ công

Ép lạnh

Hòa tan

Nước

Tiêu chuẩn

USP hoặc EP

Giấy chứng nhận

ISO, KOSHER, FDA

Nhà cung cấp

FZBIOTECH

Cấp

Thực phẩm và mỹ phẩm

Giới thiệu tinh dầu hoa hồng nguyên chất

Rosehip Oil (còn được gọi là rosa mosqueta) là một loại dầu có màu rượu vang từ trái cây chín và hạt của Rose Hip. Nó rất cao trong các axit béo thiết yếu và hiện có nhiều sự tôn trọng giữa các tạp chí và tổ chức chăm sóc da chuyên nghiệp. Nó có hàm lượng vitamin cao và là nguồn Tretinoin tự nhiên, thành phần hoạt chất trong Retinol, Retin-A, Renova, v.v. và nó có hàm lượng Vitamin C (axit ascorbic) cao, phiên bản hòa tan trong nước của hoạt chất Dr Perricones hệ thống điều trị nếp nhăn và nhiều chương trình chăm sóc da khác. Dầu hoa hồng cũng chứa một lượng lớn axit béo thiết yếu và các chất chống oxy hóa như lycopene giúp hình thành các khối xây dựng của làn da khỏe mạnh.


Ứng dụng của tinh dầu hoa hồng nguyên chất

Nước hoa hồng là một phương pháp điều trị hiệu quả cho da khô, phong hóa hoặc mất nước. Nó làm mềm và giảm thiểu sẹo và là loại dầu tự nhiên chiếm ưu thế được sử dụng để điều trị nếp nhăn và lão hóa. Nó có thể được sử dụng trong tất cả các công thức chăm sóc da tốt, hoặc tự bôi trực tiếp lên da với thành công lớn cho bất kỳ phàn nàn về lão hóa da. Xem xét việc kích thích trực tiếp axit retinoic lên da có thể gây ra (dầu hoa hồng không thực sự biến thành axit retinoic cho đến khi được hấp thụ và da bạn quyết định cần một số và chuyển đổi nó) và thực tế là không được điều trị, đó là giá rẻ hơn.

1. Những người dị ứng với tinh dầu hoặc với làn da nhạy cảm nên thận trọng khi sử dụng;

2. Vẽ nắp chai chặt vì tính dễ bay hơi của nó; 3. Không sử dụng sản phẩm này nếu có bất kỳ thay đổi đáng chú ý nào;

3. Phụ nữ trong thời kỳ kinh nguyệt, mang thai hoặc cho con bú nên thận trọng khi sử dụng;

4. Giữ ở nơi tối và khô dưới 20 °.


Lợi ích của tinh dầu hoa hồng nguyên chất

1. Nhiều axit béo trong dầu hoa hồng làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời để dưỡng ẩm cho da khô, ngứa. Da cũng dễ dàng hấp thụ dầu, cho phép các chất chống oxy hóa đi sâu vào các lớp da.

2. Dầu có nhiều vitamin A và C. Vitamin A, hoặc retinol, khuyến khích sự thay đổi tế bào da. Vitamin C cũng hỗ trợ tái tạo tế bào, tăng cường sự rạng rỡ.

Dầu 3.Rosehip rất giàu axit béo thiết yếu và chất chống oxy hóa, không thể thiếu để tái tạo mô và tế bào trong da. Không có gì lạ khi dầu từ lâu đã được sử dụng như một phương thuốc dân gian để chữa lành vết thương, cũng như giảm sẹo và nếp nhăn.


Giấy chứng nhận phân tích

Rosehip Oil.jpg



Sơ đồ

Rose hip Oil.jpg


Vận chuyển và lưu trữ

Giao hàng tận nơi: Vận chuyển đường biển / hàng không & chuyển phát nhanh quốc tế

Thời gian vận chuyển: 2-3 ngày làm việc sau khi thanh toán

Gói: 30ml / 50ml / 100ml: chai thủy tinh màu hổ phách, 1kg / 5kg: trống nhôm

25kg: thùng nhựa (30cm * 26cm * 42cm), 180kg: thùng sắt tráng thiếc (56cm2 * 90cm)

Lưu trữ: Giữ xa ánh sáng mạnh và nhiệt.

Thời hạn sử dụng: 24 tháng

FZBIOTECH Package

Rosehip seed Oil.jpg


Yêu cầu thông tin