Banner
Trang chủ > Các sản phẩm >> Nguyên liệu mỹ phẩm

Chiết xuất phloretin

Chiết xuất phloretin
COA của Phloretin
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Thông tin cơ bản về chiết xuất Phloretin

tên sản phẩm Phloridzin Nguồn Chiết xuất táo
Sự chỉ rõ Hơn 98% Xuất hiện Bột trắng hoặc trắng
Công thức phân tử C15H14O5 Trọng lượng phân tử 274.269
SỐ CAS 60-82-2 EINECS SỐ 200-488-7
Dịch vụ OEM Đúng Tiêu chuẩn USP hoặc EP
Giấy chứng nhận ISO, KOSHER, FDA Cấp Y tế và Mỹ phẩm
Công thức cấu trúc Phloretin extract.png

Giới thiệu bột Phloretin
Chiết xuất phloretin, bí danh trihydroxy phenol acetone 2,4,6-trihydroxy-3- (4-hydroxyphenyl) propiophenone. Là một nghiên cứu và phát triển nước ngoài mới từ một chất làm trắng da tự nhiên mới, chủ yếu trong táo, lê và vỏ trái cây ngon ngọt khác và vỏ rễ. Phloretin có thể được sử dụng trong mặt nạ trên mặt, kem chăm sóc da, kem dưỡng da và huyết thanh. Đối với bột tinh thể màu trắng ngọc trai, hòa tan trong ethanol và acetone, gần như không hòa tan trong nước.

Lợi ích của chiết xuất Phloretin
1. Giúp đỡ trong việc duy trì giảm cân; Giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch khỏe mạnh.
2. Giúp tóc mọc; Giúp duy trì sức khỏe hô hấp.
3. Giúp duy trì làn da khỏe mạnh.
4. Giúp duy trì một hệ thống răng miệng khỏe mạnh.
5. Giúp duy trì cholesterol khỏe mạnh, lượng đường trong máu, huyết áp.
6. Giúp duy trì một hệ thống tim mạch khỏe mạnh.


Yêu cầu thông tin