Banner
Trang chủ > Các sản phẩm >> Dầu thực vật >> Tinh dầu

Dầu bạc hà cấp thực phẩm

Dầu bạc hà cấp thực phẩm
Dầu bạc hà FZBIOTECH
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Thông tin cơ bản

tên sản phẩm

Dầu bạc hà cấp thực phẩm

Tên khác

Tinh dâu bạc ha

Sự chỉ rõ

100% Tinh khiết tự nhiên

Xuất hiện

Chất lỏng không màu đến màu vàng nhạt

Mẫu vật

20 Ưu đãi miễn phí ML

Dịch vụ OEM

Đúng

Phương pháp chiết xuất

Chưng cất hơi nước

Phần thực vật

Gốc

Trung Quốc

Giấy chứng nhận

ISO, Halal, FDA

Nhà cung cấp

FZIBOTECH

Cấp

Cấp thực phẩm

Các loại tinh dầu của Peppermint được tìm thấy trong các tế bào ở mặt dưới của lá và được thu thập thông qua quá trình chưng cất hơi nước của lá cây tươi hoặc khô một phần. Với tất cả các loại tinh dầu khác, Peppermint sẽ giữ được sự ổn định và có thời hạn sử dụng kéo dài nếu được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp với nắp chai được đậy kín.


Những lợi ích

1. Tinh dầu bạc hà đã được tìm thấy để loại bỏ vi khuẩn có hại, làm giảm co thắt cơ và đầy hơi, khử trùng và làm dịu da bị viêm, và giải phóng căng cơ khi sử dụng trong massage.

2. Cảm giác làm mát và ấm lên của' làm cho nó trở thành một loại thuốc gây tê hiệu quả khiến da bị tê và đau và làm dịu đỏ và viêm.

3. Trong dầu gội, nó có thể kích thích da đầu đồng thời loại bỏ gàu.

4. Nó được cho là kích thích tuần hoàn, giảm cảm giác căng thẳng thần kinh, làm dịu cảm giác khó chịu, tăng cường năng lượng, cân bằng hormone và tăng cường sự tập trung tinh thần.

5. Dầu bạc hà cũng có thể được sử dụng làm dung môi làm sạch để khử trùng và khử mùi môi trường, để lại dấu vết của một mùi hương tươi vui.


Báo cáo thử nghiệm

Sự miêu tả

Colorlessorpaleyellowl Liquidwitharefreshingmintodor.

Độ hòa tan

1 mldissolvesin 4 mlof 70% alchohol

Nếm thử

Coolsensationinmouthandcharacteristicmintflavour

Độ axit / độ kiềm

Trung tínhLitmussolution

Trọng lượng riêng

0.900-0.916

Quang học

-10 ° đến-30 °

Chỉ số khúc xạ

1.460-1.467

FixedOilsandFats

Tiêu cực

L-MentholContent

37%-50%

TotalMentholContent

Notlessthan 40%


Sử dụng

Chăm sóc nha khoa: Dầu bạc hà, do tính chất sát trùng của nó, nó sử dụng trong chăm sóc nha khoa. Nó cũng giúp loại bỏ mùi hôi miệng và giúp răng và nướu chống lại vi trùng nguy hiểm. Không có gì đáng ngạc nhiên, những thuộc tính này có nghĩa là nó được thêm vào nhiều loại kem đánh răng, và nó cũng được chứng minh là hữu ích trong điều trị đau răng.

Khó tiêu: nó rất hữu ích trong tiêu hóa. Mọi người thường nhỏ một vài giọt vào ly nước và uống nó sau bữa ăn vì các đặc tính tiêu hóa có lợi của nó. Nó là thuốc chữa bệnh và do đó giúp loại bỏ khí dư. Dầu bạc hà cũng là một loại thuốc bổ tốt cho những người có cảm giác thèm ăn thấp, và nó giúp điều trị chứng say tàu xe, buồn nôn và đau dạ dày.

Các vấn đề về hô hấp: Menthol, hiện diện dồi dào, giúp làm thông đường hô hấp. Nó cũng là một giải pháp hiệu quả và do đó cung cấp tức thời, mặc dù tạm thời, cứu trợ cho nhiều vấn đề hô hấp bao gồm nghẹt mũi, viêm xoang, hen suyễn, viêm phế quản, cảm lạnh và ho. Kết quả là, nó được sử dụng trong nhiều lần xoa và mát lạnh. Khi những miếng chà lạnh này được áp vào ngực, chúng có thể nhanh chóng loại bỏ nghẹt mũi và hô hấp.

Buồn nôn và đau đầu: Đây là một biện pháp khắc phục tại nhà tốt cho buồn nôn và đau đầu. Để nhanh chóng làm giảm cơn đau đầu.

Hội chứng ruột kích thích: Thuộc tính giãn cơ đã được tìm thấy để làm giảm hội chứng ruột kích thích. Điều này đã được xác nhận thông qua nghiên cứu khoa học sơ bộ, mặc dù cơ chế chính xác vẫn chưa được biết.

Nhiễm trùng đường tiết niệu: Dầu bạc hà có thể được sử dụng để điều trị nhiễm trùng đường tiết niệu (UTI). Mặc dù nó được sử dụng theo truyền thống, nghiên cứu khoa học chính thức vẫn đang được tiến hành để hiểu chi tiết về thuộc tính cụ thể này.

Lưu thông máu: Các tác dụng kích thích đã được chứng minh là làm tăng lưu thông máu.

Giảm đau: Dầu bạc hà có thể được sử dụng bên ngoài để cung cấp giảm đau. Người ta tin rằng sự hiện diện của thuốc đối kháng canxi giúp loại bỏ cơn đau từ các khu vực bị ảnh hưởng. Nó cũng làm mát trong tự nhiên và sau đó được sử dụng để giúp hạ sốt.

Hệ thống miễn dịch: Dầu bạc hà có thể làm tăng khả năng miễn dịch của một người đối với các bệnh khác nhau và thường được sử dụng bởi những người có hệ thống miễn dịch yếu hoặc những người dường như thường xuyên bị bệnh.

FZBIOTECH Package

Peppermint Oil price.jpg


Yêu cầu thông tin