Banner
Trang chủ > Các sản phẩm >> Dầu thực vật >> Tinh dầu

Dầu tinh khiết

Dầu tinh khiết
Danh sách dầu FZBIOTECH
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Thông tin cơ bản

tên sản phẩm

Dầu tinh khiết

Tên khác

Dầu dưa hấu

Sự chỉ rõ

100% Tinh khiết tự nhiên

Xuất hiện

Chất lỏng màu nâu đỏ

Mẫu vật

20 Ưu đãi miễn phí ML

Dịch vụ OEM

Đúng

Phương pháp chiết xuất

Chưng cất hơi nước

Phần thực vật

Nhựa

Gốc

Trung Quốc

Giấy chứng nhận

ISO, Halal, FDA

Nhà cung cấp

FZIBOTECH

Cấp

Thực phẩm và mỹ phẩm

Khi nhựa myrrh được chiết xuất bằng dung môi, tinh dầu myrrh được sản xuất. Tuy nhiên, đôi khi chúng trải qua quá trình chưng cất hơi nước. Dầu thu được rất dày và nhớt, từ màu vàng đến màu hổ phách đến màu nâu sẫm. Hương thơm của nó là ấm, khô, gỗ, thảo dược và khói.


Thành phần

Thành phần hóa học chính của Tinh dầu Myrrh là: Terpenes (Cadinene, Curzerene, (1, 3) - Furanoeudesma-diene, Lindestrene, Elemene, Germacrene).


Những lợi ích

{{0})

2. Dầu Myrrh là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ giúp giữ cho làn da khỏe mạnh bằng cách thúc đẩy sự mờ dần của các đốm dư thừa.

3. Dầu Myrrh hoạt động như một chất làm se da để tăng cường cơ bắp, làm mịn da và thúc đẩy thư giãn.

4. Dầu Myrrh thúc đẩy quá trình lành vết thương bằng cách bảo vệ vết thương khỏi nhiễm trùng và viêm mô giảm nhẹ


Sử dụng như thế nào?

1. Thêm một vài giọt dầu myrrh vào bộ khuếch tán sẽ hỗ trợ hệ hô hấp bằng cách làm dịu các triệu chứng ho và cảm lạnh.

2. Chỉ cần thêm một vài giọt dầu vào tăm bông và bôi nó lên lỗ chân lông mở rộng, bùng phát mụn trứng cá, nhiễm trùng, đốm, vết loét hoặc vết thương.

3. Chỉ cần nhỏ một vài giọt vào miếng gạc lạnh và bôi trực tiếp lên bất kỳ phần nào của da bị sưng, đau, mềm hoặc bị nhiễm trùng.

4.


Sơ đồ

Myrrh Oil.jpg

FZBIOTECH Package

Myrrh Oil price.jpg


Yêu cầu thông tin