Banner
Trang chủ > Các sản phẩm >> Dầu thực vật >> Tinh dầu

Dầu dưa hấu

Dầu dưa hấu
Danh sách dầu FZBIOTECH
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Thông tin cơ bản của dầu Myrrh

Xuất xứ: Trung Quốc, Ả Rập
Ngoại hình: Chất lỏng màu nâu đỏ
Phương pháp chiết: chưng cất hơi nước
Phần thực vật: Nhựa
Nội dung: 99,9% dầu dễ bay hơi
SỐ CAS: 9000-45-7,8016-37-3
EINECS SỐ: 232-543-6


Giới thiệu về dầu dưa đỏ

Một cây nhỏ là nguồn gốc của myrrh. Nhựa nướu chảy ra từ vết thương ở thân cây có màu vàng nhạt lúc đầu và sau đó hóa cứng ti màu nâu đen. Dầu có độ nhớt nhẹ, màu vàng cam đến màu hổ phách với hương thơm ấm áp, balsamic. Dầu quá nhớt, màu nâu sẫm có thể được chiết xuất resinoids và không phải là tinh dầu chưng cất hơi nước, rất hữu ích trong các ứng dụng liệu pháp mùi hương. Myrrh resinoids thích hợp hơn như là chất cố định nước hoa.


Ứng dụng của dầu Myrrh

Myrrh đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ như một thành phần trong hương, nước hoa, và để ướp xác và hun khói ở Ai Cập cổ đại. Trong truyền thống dân gian, nó được sử dụng cho các cơn đau cơ bắp và trong các bệnh thấp khớp. Ở Trung Quốc mo yao đã được sử dụng từ ít nhất 600B.C. Chủ yếu là một loại thảo mộc vết thương và chất kích thích máu. Dầu Myrrh, được chưng cất từ nhựa cây, đã được sử dụng từ thời Hy Lạp cổ đại để chữa lành vết thương.


Cách sử dụng dầu Myrrh

Nó có các đặc tính trị liệu bao gồm anticatarrhal, chống viêm, kháng vi trùng, chống viêm, làm se da, balsamic, thuốc trừ sâu, thuốc diệt nấm, thuốc hồi sinh, thuốc an thần, thuốc kích thích tiêu hóa và thuốc bổ phổi, thuốc bổ và kích thích tình dục. Một trong những cách thích hợp nhất để sử dụng myrrh có thể là đốt nhựa thô trên than nóng như người xưa đã làm. Nghi thức đơn giản này sẽ giải phóng một mùi thơm đặc biệt và những vệt hương thơm đầy tội lỗi giữ một sự hiện diện bí ẩn trong phòng. Các đường gân uốn của đốt cháy nhũ hương và myrrh đã đo lường sự đi qua của lịch sử, và tạo điều kiện cho sự điều hướng của tâm linh bên trong và bên ngoài.


Sơ đồ

Myrrh Oil.jpg


Vận chuyển và lưu trữ

Giao hàng tận nơi: Vận chuyển đường biển / hàng không & chuyển phát nhanh quốc tế
Thời gian vận chuyển: 2-3 ngày làm việc sau khi thanh toán
Gói: 30ml / 50ml / 100ml: chai thủy tinh màu hổ phách, 1kg / 5kg: trống nhôm
25kg: thùng nhựa (30cm * 26cm * 42cm), 180kg: thùng sắt tráng thiếc (56cm 2 * 90cm)
Lưu trữ: Giữ xa ánh sáng mạnh và nhiệt.
Thời hạn sử dụng: 24 tháng

pure Myrrh Oil.jpg

Myrrh Oil price.jpg


ComapnyXi'an Fengzu Biological Technology Co., Ltd là một trong những nhà sản xuất tinh dầu myrrh chuyên nghiệp của Trung Quốc, cho tất cả các bạn cần tốt nhất, giá cả, hữu cơ, 100% nguyên chất, tự nhiên, và nhà máy sản xuất dầu myrrh, tinh dầu myrrh , Xin cứ thoải mái liên lạc với chúng tôi. Và chào mừng bạn đến bán buôn số lượng lớn và số lượng lớn dầu myrrh, tinh dầu myrrh, tinh dầu myrrh, dầu nhũ hương và dầu myrrh, dầu myrrh hữu cơ, 9000-45-7, 8016-37-3, 232-543-6, tinh dầu myrrh nguyên chất từ chúng tôi

Yêu cầu thông tin