Banner
Trang chủ > Các sản phẩm >> Nguyên liệu mỹ phẩm

minoxidil cho tóc mọc lại Minoxidil Sulfate

Minoxidil Sulfate
Danh sách mỹ phẩm FZBIOTECH
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Thông tin cơ bản của Minoxidil Sulfate

tên sản phẩm Minoxidil sunfat Tên khác Bột sunfat Minoxidil
Sự chỉ rõ Hơn 99% Xuất hiện Bột trắng
Công thức phân tử C9H15N5O4S Trọng lượng phân tử 289,31
SỐ CAS 83701-22-8 EINECS SỐ 635-997-7
Tiêu chuẩn USP hoặc EP Giấy chứng nhận ISO, KOSHER, FDA
Dịch vụ OEM Đúng Cấp Y tế và Mỹ phẩm
Công thức cấu trúc minoxidil sulfat

Minoxidil Sulfate là một loại thuốc giãn mạch chống tăng huyết áp cũng tuyên bố làm chậm hoặc ngừng rụng tóc và thúc đẩy mọc lại tóc. Nó có sẵn trên quầy để điều trị rụng tóc androgenic, trong số các phương pháp điều trị hói đầu khác, nhưng những thay đổi có thể đo lường được, nếu có kinh nghiệm, sẽ biến mất trong vòng vài tháng sau khi ngừng điều trị.

Minoxidil Sulfate lần đầu tiên được bán dưới dạng thuốc trị huyết áp cao và được ghi nhận là có tác dụng phụ thú vị của việc tăng trưởng tóc trên cơ thể, hoặc trong một số trường hợp, rụng tóc đáng kể. Phương pháp điều trị hói đầu và rụng tóc thường bao gồm giải pháp nồng độ 5% được thiết kế cho nam giới, trong khi các giải pháp nồng độ 2% được thiết kế cho phụ nữ.


Chức năng của Minoxidil Sulfate

Minoxidil Sulfate là một loại thuốc có tác dụng giãn mạch, có nghĩa là nó mở ra các mạch máu. Ban đầu được phát triển để điều trị huyết áp cao, nó trở nên phổ biến như một loại thuốc điều trị rụng tóc giai đoạn đầu sau khi các chuyên gia chăm sóc nhận thấy sự phát triển của tóc tăng lên như một tác dụng phụ. Bột Minoxidil Sulfate được cho là hoạt động bằng cách tăng cung cấp máu cho các nang và thúc đẩy sự phát triển của tóc. Thuốc này thường có thể được lấy qua quầy và đi bằng một số tên thương hiệu.


Giấy chứng nhận Minoxidil Sulfate

Minoxidil.jpg

  


Yêu cầu thông tin