Banner
Trang chủ > Các sản phẩm >> Dầu thực vật >> Tinh dầu

Dầu oải hương

Dầu oải hương
Dầu oải hương FZBIOTECH
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Cơ bản của dầu oải hương

Xuất xứ: Trung Quốc, Pháp, Anh
Ngoại hình :: Màu vàng nhạt đến chất lỏng không màu
Phương pháp chiết: chưng cất hơi nước
Một phần của cây được sử dụng: Hoa
Nội dung: 99,9% dầu dễ bay hơi
Phương pháp chiết: chưng cất hơi nước
CAS SỐ: 8-28-28-0,97660-01-0
EINECS SỐ 30: 30-508-4


Giới thiệu dầu oải hương

Lavenders là cây bụi lá rộng thuộc họ Lamiaceae (hoặc Labiatae) và Lavandula, thường có hoa màu tím hoặc tím ở gai, với hầu hết các loài, rất thơm, được sử dụng rộng rãi trong tất cả các nhánh của nước hoa. Đất đá vôi, ngoại trừ L. stoechas, người thích đất silic.
Tất cả các cây mật ong hoa oải hương rất phổ biến với ong.
Tinh dầu của hoa oải hương hoặc dầu oải hương thu được bằng cách chưng cất ngọn hoa đầy hoa oải hương hoặc Lavandula vera thực sự. Nó là một chất lỏng màu vàng lục đến trắng nhạt với mùi mạnh được gây ra chủ yếu là linalols và linalyl acetate. Bên cạnh việc sử dụng trong nước hoa và mỹ phẩm, nó còn được sử dụng làm chất phụ gia dung môi và hổ phách trong sản xuất vecni truyền thống.


Chức năng của dầu oải hương

Truyền dịch: Truyền 0,8 g đến 1,5 g hoa khô (1 muỗng cà phê 2 muỗng cà phê) Trong 150 ml nước sôi trong 5 đến 10 phút. Dùng khi cần thiết tối đa 3 lần một ngày hoặc khi đi ngủ để trị chứng mất ngủ.
Tincture (1: 5 trong 60% ethanol). Uống 2 ml đến 4 ml, 3 lần một ngày.
Tinh dầu: Lấy 1 đến 3 giọt mỗi ngày trộn với 1 muỗng cà phê. muỗng cà phê mật ong hoặc lắng đọng trên một viên đường. Đi ngủ khi mất ngủ.
Hít phải: Đổ tháng hai đến tháng tư giọt tinh dầu oải hương trong một bộ khuếch tán. Không có bộ khuếch tán, thêm tinh dầu vào một bát nước sôi lớn và hít hơi nước, đầu trên bát và phủ một chiếc khăn lớn. Lặp lại hít nhiều lần trong ngày khi cần thiết, hoặc khi đi ngủ cho chứng mất ngủ.
Mất ngủ và bồn chồn
Khi đi ngủ, ap ply 3-5 giọt tinh dầu oải hương thực sự ở cẳng tay và đám rối thần kinh mặt trời (giữa bụng giữa xương ức và rốn).
Trước khi đi ngủ, hãy tắm tinh dầu ấm của hoa oải hương: trộn 20 đến 30 giọt tinh dầu vào chất nhũ hóa (ví dụ 1 muỗng cà phê xà phòng lỏng không mùi.) Trước khi thêm bất kỳ vào nước tắm.
Chuột rút và đau cơ.
Chúng ta có thể chuẩn bị một loại dầu massage bằng cách pha loãng giọt tinh dầu oải hương hoặc hoa oải hương từ tháng 2 đến tháng 4 trong 1 c. muỗng canh dầu argan. Nhẹ nhàng xoa bóp các khu vực bị ảnh hưởng để thâm nhập.


COA của dầu oải hương

COA-Lavender Oil

Sơ đồ

Dầu oải hương.jpg

Vận chuyển và lưu trữ

Giao hàng tận nơi: Vận chuyển đường biển / hàng không & chuyển phát nhanh quốc tế
Thời gian vận chuyển: 2-3 ngày làm việc sau khi thanh toán
Gói: 30ml / 50ml / 100ml: chai thủy tinh màu hổ phách, 1kg / 5kg: trống nhôm
25kg: thùng nhựa (30cm * 26cm * 42cm), 180kg: thùng sắt tráng thiếc (56cm 2 * 90cm)
Lưu trữ: Giữ xa ánh sáng mạnh và nhiệt.
Thời hạn sử dụng: 24 tháng

France Lavender Oil.jpg

Pure Lavender Oil.jpg

Công tyXi'an Fengzu Biological Technology Co., Ltd là một trong những nhà sản xuất tinh dầu oải hương, hoa oải hương Trung Quốc chuyên nghiệp, cho tất cả các bạn nhu cầu tốt nhất, giá cả, hữu cơ, 100% nguyên chất, tự nhiên, và nhà máy dầu oải hương, tinh dầu oải hương , Xin cứ thoải mái liên lạc với chúng tôi. Và chào mừng bạn đến bán buôn số lượng lớn và số lượng lớn dầu oải hương, tinh dầu oải hương từ chúng tôi.

Yêu cầu thông tin