Banner
Trang chủ > Các sản phẩm >> Dầu thực vật >> Tinh dầu

Dầu Juniper Berry

Dầu Juniper Berry
Danh sách dầu FZBIOTECH
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Thông tin cơ bản về dầu Juniper Berry

Xuất xứ: Trung Quốc, Ý
Ngoại hình: Chất lỏng không màu đến màu vàng nhạt
Phương pháp chiết: chưng cất hơi nước
Phần thực vật được sử dụng: Hạt và quả
CAS số: 8012-91-7
Nội dung: α-terpineol, camphene
Mùi: Với kim đặc biệt cay đắng cay và thơm


Giới thiệu dầu Juniper Berry

Một quả bách xù là hình nón hạt giống được sản xuất bởi các loài cây bách xù khác nhau. Nó không phải là một quả mọng thực sự mà là một hình nón với các vảy thịt và hợp nhất khác thường, mang lại cho nó một vẻ ngoài giống như quả mọng. Quả mọng có màu xanh khi còn non và trưởng thành có màu đen tím trong khoảng 18 tháng.


Chức năng của Juniper Berry Oil

Tinh dầu Juniper Berry được ghi nhận là một chất hỗ trợ, phục hồi và hỗ trợ thuốc bổ. Nó là phổ biến trong điều trị mụn trứng cá và cho da nhờn cũng như viêm da, khóc chàm, bệnh vẩy nến và lỗ chân lông bị chặn. Nó được coi là thanh lọc và giải tỏa và tốt cho thiền định.


Sơ đồ

Juniper Berry Oil.jpg


Cách sử dụng dầu Juniper Berry

Tinh dầu Juniper berry được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp, cũng như hương vị đồ uống có cồn như gin. Juniper là một loại cây bụi thường xanh rất phổ biến ở châu Âu. Mùi thơm rất tuyệt, nhưng còn nhiều hơn với cây bách xù và tinh dầu của nó về mặt lợi ích sức khỏe ấn tượng

Sát trùng: Tinh dầu Juniper từng là một chất khử trùng nổi tiếng trong quá khứ và những người bị thương hoặc bị thương trong các cuộc chiến tranh hoặc điền kinh đã được điều trị bằng nó. Nó thậm chí còn được sử dụng trong các chấn thương của cả mẹ và con trong thời gian lao động khó khăn. Nó bảo vệ hiệu quả các vết thương khỏi nhiễm trùng hoặc phát triển uốn ván.

Chống thấp khớp: Tinh dầu Juniper thúc đẩy và cải thiện lưu thông máu. Dầu hạt Juniper berry cũng giúp loại bỏ các độc tố như axit uric khỏi cơ thể. Cả hai tính chất này giúp chống lại các bệnh như thấp khớp, viêm khớp, bệnh gút và sỏi thận, có liên quan đến tuần hoàn không đúng cách và tích tụ độc tố trong cơ thể. Tinh dầu này cũng làm giảm sưng.

Chống co thắt: Tinh dầu Juniper cũng có hiệu quả trên hầu hết các dạng chuột rút, cho dù đó là cơ bắp, đường ruột, hô hấp hoặc bất kỳ khu vực nào khác. Dầu Juniper giúp thư giãn chuột rút cơ bắp và cũng giúp chữa bệnh tả co thắt. Là một thuốc chống co thắt, nó giúp chữa nhiều vấn đề khác liên quan đến chuột rút hoặc co thắt.


Vận chuyển và lưu trữ

Giao hàng tận nơi: Vận chuyển đường biển / hàng không & chuyển phát nhanh quốc tế

Thời gian vận chuyển: 2-3 ngày làm việc sau khi thanh toán
Gói: 30ml / 50ml / 100ml: chai thủy tinh màu hổ phách, 1kg / 5kg: trống nhôm
25kg: thùng nhựa (30cm * 26cm * 42cm), 180kg: thùng sắt tráng thiếc (56cm 2 * 90cm)
Lưu trữ: Giữ xa ánh sáng mạnh và nhiệt.
Thời hạn sử dụng: 24 tháng

pure Juniper Berry Oil.jpg

Juniper Berry Oil price.jpg


Công ty
Xi'an Fengzu Biological Technology Co., Ltd là một trong những nhà sản xuất tinh dầu cây bách xù Trung Quốc chuyên nghiệp, nhà sản xuất tinh dầu cây bách xù, cho tất cả các bạn cần tốt nhất, giá cả, hữu cơ, 100% nguyên chất, tự nhiên, và dầu cây bách xù tinh dầu cây bách xù, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Và chào mừng bạn đến bán buôn dầu cây bách xù số lượng lớn và số lượng lớn, tinh dầu cây bách xù, dầu cây bách xù, tinh dầu cây bách xù, dầu cây bách xù hữu cơ, 8012-91-7, dầu cây bách xù nguyên chất từ chúng tôi.

Yêu cầu thông tin