Banner
Trang chủ > Các sản phẩm >> Dầu thực vật >> Dầu vận chuyển

Dầu jojoba

Dầu jojoba
Danh sách dầu FZBIOTECH
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Cơ bản của dầu Jojoba

Xuất xứ: Trung Quốc, Mexico
Phần thực vật: Hạt giống
Phương pháp chiết: Ép lạnh
Ngoại hình: Chất lỏng màu vàng
Hàm lượng: 50% axit Gadoleic (C20: 1), axit Oleic 15% (C18: 1)
CAS SỐ: 61789-91-1,90045-98-0
EINECS SỐ: 29-9-964-3


Giới thiệu dầu Jojoba
Dầu jojoba là một loại sáp lỏng trong suốt, có màu vàng, không bão hòa, không có mùi hương hoặc cảm giác nhờn. Dầu jojoba về mặt hóa học là một loại sáp lỏng, không phải là dầu, tức là không phải là chất béo lỏng và không phải là chất béo trung tính, như tất cả các loại dầu thực vật khác. Không có xương sống glycerine trong cấu trúc hóa học của jojoba như trong chất béo và dầu. Dầu jojoba cung cấp ít hoặc không có calo khi được tiêu thụ vì nó không có bất kỳ lượng lớn axit béo thường có trong cấu trúc của chất béo và dầu. Sáp lỏng này vẫn là chất bôi trơn trong hệ thống tiêu hóa và chắc chắn không có cholesterol.


Chức năng của dầu Jojoba

Vì nó bao gồm các sáp este, nó là một chất cực kỳ ổn định và không dễ bị hư hỏng và cấu trúc gần giống với bã nhờn của da bạn, làm cho nó trở thành một loại kem dưỡng ẩm tuyệt vời và lý tưởng cho mọi loại da.
Dầu jojoba được tìm thấy như một chất phụ gia trong nhiều sản phẩm mỹ phẩm, đặc biệt là những sản phẩm được bán trên thị trường như được làm từ các thành phần tự nhiên. Đặc biệt, những sản phẩm như vậy thường chứa jojoba là kem dưỡng ẩm và dưỡng ẩm, dầu gội tóc và dầu xả. Hoặc bản thân dầu nguyên chất có thể được sử dụng trên da, tóc hoặc biểu bì.
Nó chứa axit mystic cũng có tác dụng chống viêm và vì nó có thành phần tương tự như các loại dầu của da, nó nhanh chóng được hấp thụ và tuyệt vời cho da khô và trưởng thành cũng như các tình trạng viêm.
Nếu một thành phần nuôi dưỡng tốt là cần thiết để chăm sóc tóc, dầu jojoba đôi khi cũng được thêm vào các sản phẩm chăm sóc tóc thương mại, nhưng do chi phí của dầu jojoba, số lượng bao gồm rất thấp.
Trong hầu hết các trường hợp, nó có thể được sử dụng trên da mụn mà không có bất kỳ vấn đề nào vì nó giúp kiểm soát mụn trứng cá, nó cũng là một chất chống oxy hóa - vì vậy dầu không bị ôi và có thể ngăn ngừa mùi ôi trong các loại dầu khác. Nó có thể được sử dụng nguyên chất trong massage, hoặc có thể được trộn với các loại dầu mang khác.


Giấy chứng nhận phân tích

Xuất hiện

Chất lỏng màu vàng sáng

Mùi

mùi rất nhẹ, đặc trưng mờ nhạt

Trọng lượng riêng

0.852-0.869

Chỉ số khúc xạ 20 ° c

1.4600-1.4860

Chỉ số Iốt

79-90

Chỉ số axit (mg KOH / g)

tối đa 1

Chỉ số xà phòng hóa (mg KOH / g)

88-96

Vật chất không thể thay đổi (g / 100mg)

tối đa 55%

Chỉ số Peroxide (meq.O2 / kg)

tối đa 2

Thành phần axit béo:

Axit plamit (C 16: 0)

Axit Plamitoleic (C 16: 1)

Axit oleic (C 18: 1)

Axit Gadoleic (C 20: 1)

Axit Behenic (C 22: 0)

Axit erucic (C 22: 1)

Axit thần kinh (C 24: 1)

Khác

 

<>

<>

<>

<>

<>

<>

<>

<>



Sơ đồ

Dầu Jojoba.jpg


Vận chuyển và lưu trữ
Giao hàng tận nơi: Vận chuyển đường biển / hàng không & chuyển phát nhanh quốc tế
Thời gian vận chuyển: 2-3 ngày làm việc sau khi thanh toán
Gói: 30ml / 50ml / 100ml: chai thủy tinh màu hổ phách, 1kg / 5kg: trống nhôm
25kg: thùng nhựa (30cm * 26cm * 42cm), 180kg: thùng sắt tráng thiếc (56cm 2 * 90cm)
Thời hạn sử dụng: 24 tháng

Pure Jojoba Oil.jpg

Jojoba Oil price.jpg


Công ty



Xi'an Fengzu Biological Technology Co., Ltd là một trong những nhà sản xuất dầu jojoba chuyên nghiệp của Trung Quốc, cho tất cả các bạn cần tốt nhất, giá cả, hữu cơ, 100% nguyên chất, tự nhiên, và dầu jojoba của nhà máy, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Và chào mừng bạn đến bán buôn dầu jojoba số lượng lớn và số lượng lớn, dầu jojoba nguyên chất, dầu oleic axit jojoba, dầu jojoba hữu cơ, dầu mexico jojoba, 289-964-3, 90045-98-0, 61789-91-1, axit jojoba từ chúng tôi.

Yêu cầu thông tin