Banner
Trang chủ > Các sản phẩm >> Dầu thực vật >> Dầu vận chuyển

100 Dầu Jojoba nguyên chất

100  Dầu Jojoba nguyên chất
Danh sách dầu FZBIOTECH
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Thông tin cơ bản

tên sản phẩm

100 Dầu Jojoba nguyên chất

Tên khác

Dầu jojoba

Sự chỉ rõ

100% Tinh khiết tự nhiên

Xuất hiện

Chất lỏng màu vàng sáng

Mẫu vật

20 Ưu đãi miễn phí ML

Dịch vụ OEM

Đúng

Phương pháp chiết xuất

Ép lạnh

Phần thực vật

Hạt giống

Gốc

Trung Quốc

Giấy chứng nhận

ISO, Halal, FDA

Nhà cung cấp

FZIBOTECH

Cấp

Thực phẩm và mỹ phẩm


Giới thiệu

100% Dầu Jojoba nguyên chất là một loại sáp lỏng trong suốt, có màu vàng, không bão hòa, không có mùi hương hoặc cảm giác nhờn. Dầu jojoba về mặt hóa học là một loại sáp lỏng, không phải là dầu, tức là không phải là chất béo lỏng và không phải là chất béo trung tính, như tất cả các loại dầu thực vật khác. Không có xương sống glycerine trong cấu trúc hóa học của jojoba' như trong chất béo và dầu. Dầu jojoba cung cấp ít hoặc không có calo khi được tiêu thụ vì nó không có bất kỳ lượng lớn axit béo thường có trong cấu trúc của chất béo và dầu. Sáp lỏng này vẫn là chất bôi trơn trong hệ thống tiêu hóa và chắc chắn không có cholesterol.


Chức năng

Vì nó bao gồm các sáp este, nó là một chất cực kỳ ổn định và không dễ bị hư hỏng và cấu trúc gần giống với bã nhờn của da bạn, làm cho nó trở thành một loại kem dưỡng ẩm tuyệt vời và lý tưởng cho mọi loại da.

Dầu jojoba được tìm thấy như một chất phụ gia trong nhiều sản phẩm mỹ phẩm, đặc biệt là những sản phẩm được bán trên thị trường như được làm từ các thành phần tự nhiên. Đặc biệt, những sản phẩm như vậy thường chứa jojoba là kem dưỡng ẩm và dưỡng ẩm, dầu gội tóc và dầu xả. Hoặc bản thân dầu nguyên chất có thể được sử dụng trên da, tóc hoặc biểu bì.

Nó chứa axit mystic cũng có tác dụng chống viêm và vì nó có thành phần tương tự như dầu của da' nên nó nhanh chóng được hấp thụ và cũng rất tuyệt vời cho da khô và trưởng thành. như điều kiện bị viêm.

Nếu một thành phần nuôi dưỡng tốt là cần thiết để chăm sóc tóc, đôi khi nó cũng được thêm vào các sản phẩm chăm sóc tóc thương mại, nhưng do chi phí của dầu jojoba, số lượng bao gồm rất thấp.

Trong hầu hết các trường hợp, nó có thể được sử dụng trên da mụn mà không có vấn đề gì vì nó giúp kiểm soát mụn trứng cá, nó cũng là một chất chống oxy hóa - vì vậy dầu không bị ôi và có thể ngăn ngừa mùi ôi trong các loại dầu khác. Nó có thể được sử dụng nguyên chất trong massage, hoặc có thể được trộn với các loại dầu mang khác.


Báo cáo thử nghiệmdầu Jojoba

Xuất hiện

Brightyellowl Liquid

Mùi

rất nhẹ, mờ nhạt

Trọng lượng riêng

0.852-0.869

Khúc xạ khúc xạ 20 ° c

1.4600-1.4860

Iốt

79-90

Acid Index (mgKOH / g)

tối đa 1

Chỉ số xà phòng hóa (mgKOH / g)

88-96

UnsaponifiableMatter (g / 100 mg)

tối đa 55%

Peroxide Index (meq.O 2 / kg)

tối đa 2

FattyAcidCysis:

Plamiticacid (C 16: 0)

Plamitoleicacid (C 16: 1)

Oleicacid (C 18: 1)

Gadoleicacid (C 20: 1)

Behenicacid (C 22: 0)

Erucicacid (C 22: 1)

Thần kinh (C 24: 1)

Khác

GG lt; 3%

GG lt; 1%

GG lt; 15%

GG lt; 50%

GG lt; 1%

GG lt; 15%

GG lt; 3%

GG lt; 3%Sơ đồ

Jojoba Oil.jpg

FZBIOTECH Package

Jojoba Oil price.jpgYêu cầu thông tin