Banner
Trang chủ > Các sản phẩm >> Dầu thực vật >> Tinh dầu

Dầu hoa nhài

Dầu hoa nhài
Danh sách dầu FZBIOTECH
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Cơ bản của dầu hoa nhài

Xuất xứ: Trung Quốc, Ai Cập
Chiết xuất: chưng cất hơi nước
Ngoại hình: Chất lỏng nhờn đỏ
Phần thực vật: Hoa
Nội dung: benzyl acetate, jasmone
Cường độ mùi: Trung bình
SỐ CAS: 8022-96-6


Giới thiệu dầu hoa nhài

Tinh dầu hoa nhài của chúng tôi được chiết xuất từ Jasminum Gradiflora (từ đồng nghĩa docinale), thuộc họ oleaceae và còn được gọi là jasmin, jessamine và hoa nhài thông thường.
Mặc dù đắt tiền, loại tinh dầu này không chỉ có mùi thơm tinh tế - nó giúp thư giãn sâu, làm giảm trầm cảm và tăng sự tự tin, giảm bớt sinh nở, giúp giải quyết các vấn đề tình dục, làm dịu ho và tông màu và cải thiện độ đàn hồi của da, đồng thời giúp giảm các vết rạn và sẹo.


Chức năng của dầu hoa nhài
Tinh dầu hoa nhài có mùi hoa ngọt ngào, kỳ lạ và phong phú.
Các loài phổ biến hơn - Jasminum grandiflorum (còn được gọi là hoa nhài hoàng gia, hoa nhài Tây Ban Nha hoặc Catalunya hoặc jati) cũng được sử dụng để chiết xuất tinh dầu, nhưng hỗn hợp 25% của chúng tôi được làm từ Jasminum docinale.


Sơ đồ:

Jasmine Oil.jpg


Cách sử dụng dầu hoa nhài

Nó là một phương thuốc có giá trị trong trường hợp trầm cảm nặng và làm dịu thần kinh, tạo cảm giác tự tin, lạc quan và hưng phấn, đồng thời phục hồi và phục hồi năng lượng.
Dầu hoa nhài tạo điều kiện thuận lợi cho việc sinh nở: nó thúc đẩy sự sinh nở bằng cách tăng cường các cơn co thắt và đồng thời làm giảm đau. Nó có hiệu quả trong trầm cảm sau sinh và thúc đẩy dòng chảy của sữa mẹ.
Do tính chất làm dịu và làm dịu sâu, dầu hoa nhài giúp giải quyết các vấn đề về tình dục như bất lực, xuất tinh sớm và lãnh cảm.
Nó có tác dụng rất có lợi cho hệ hô hấp, bằng cách làm dịu cơn ho khó chịu và giúp khàn tiếng và viêm thanh quản. Nó cũng giúp giảm đau cơ, bong gân và chân tay cứng.
Tinh dầu hoa nhài khô, nhờn, da bị kích thích và nhạy cảm, tăng độ đàn hồi và thường được sử dụng để hỗ trợ trị rạn da và giảm sẹo.


Vận chuyển và lưu trữ:

Giao hàng tận nơi: Vận chuyển đường biển / hàng không & chuyển phát nhanh quốc tế
Thời gian vận chuyển: 2-3 ngày làm việc sau khi thanh toán
Gói: 30ml / 50ml / 100ml: chai thủy tinh màu hổ phách, 1kg / 5kg: trống nhôm
25kg: thùng nhựa (30cm * 26cm * 42cm), 180kg: thùng sắt tráng thiếc (56cm 2 * 90cm)
Lưu trữ: Giữ xa ánh sáng mạnh và nhiệt.
Thời hạn sử dụng: 24 tháng

pure Jasmine Oil.jpg

Jasmine Oil price.jpg


Công ty


Xi'an Fengzu Biological Technology Co., Ltd là một trong những nhà sản xuất tinh dầu hoa nhài Trung Quốc chuyên nghiệp, cho tất cả các bạn nhu cầu tốt nhất, giá cả, hữu cơ, tinh khiết 100%, tự nhiên, và tinh dầu hoa nhài, tinh dầu hoa nhài , Xin cứ thoải mái liên lạc với chúng tôi. Và chào mừng bạn đến bán buôn số lượng lớn và số lượng lớn dầu hoa nhài, tinh dầu hoa nhài từ chúng tôi.

Yêu cầu thông tin