Banner
Trang chủ > Kiến thức > Nội dung

Công dụng của bột Capsaicin-FZBIOTECH

Dec 20, 2018

Capsaicin , như một loại thuốc trừ sâu bệnh, đã được sử dụng như một hạt nhựa chức năng và lớp phủ để sản xuất mối, chống gặm nhấm, để sử dụng trong dây cáp, tòa nhà ngầm và sản xuất đồ nội thất dân sự.

Bột capsaicin là một thuật ngữ chung cho các ancaloit vani amide tạo ra hương vị cay trong Trái ớt Ớt và có tác dụng kích thích mạnh đối với nhiều loại sinh vật và con người.
Các sản phẩm bột capsaicin tự nhiên cho các tinh thể giống như kim màu trắng hoặc hơi vàng, tổng hàm lượng capsaicin trong các sản phẩm 95%, theo nội dung của nó được chia thành: capsaicin khoảng 60%, hai hydro capsaicin khoảng 30%, giảm hai capsaicin khoảng 7%, hydro capsaicin thứ hai khoảng 1%, capsaicin cao khoảng 1%.

Capsaicin powder

Công dụng của bột Capsaicin
Bột capsaicin có tác dụng giảm đau và chống viêm mạnh. Cơ quan bảo vệ môi trường quốc gia (EPA) đã xác nhận rằng không có bằng chứng nào cho thấy capsaicin có hại cho con người đã được tìm thấy. Chủ yếu được sử dụng trong sản xuất thuốc mỡ đơn phương hoặc hợp chất và các chế phẩm khác, được sử dụng rộng rãi trong điều trị viêm khớp, đau cơ, đau lưng, bong gân tập thể dục và herpes zoster sau khi đau thần kinh còn sót lại và các bệnh khác.
Sơn chống bẩn sinh học không độc hại làm từ capsaicin như một hoạt chất để ngăn chặn sự gắn kết của sinh vật biển được sử dụng rộng rãi trong các tàu biển để ngăn chặn sự gắn kết của sinh vật biển và đảm bảo sự điều hướng bình thường của tàu trong biển.
Capsaicin, như một loại thuốc trừ sâu bệnh, đã được sử dụng như một hạt nhựa chức năng và lớp phủ để sản xuất mối, chống gặm nhấm, để sử dụng trong dây cáp, tòa nhà ngầm và sản xuất đồ nội thất dân sự.

Mua bột Capsaicin ở đâu?
Bạn có thể có hiểu biết sâu sắc về bột Capsaicin. Xi'an Fengzu Biological Techology Co., Ltd, với tư cách là nhà cung cấp Capsaicin chuyên nghiệp của Trung Quốc, đã cống hiến để cung cấp nhiều loại Capsaicin khác với giá ưu đãi. Bạn có thể gửi E-mail trực tiếp đến sales@fengzusw.com để có giá cạnh tranh và kiến thức chuyên môn. Đối với hợp tác lâu dài, mẫu miễn phí có sẵn. Chúng tôi đang mong đợi yêu cầu của bạn.

Back