Banner
Trang chủ > Các sản phẩm >> Nguyên liệu mỹ phẩm

tiêm acid hyaluronic cho da Huyết thanh axit thủy lực

Axit Hyaluronic FZBIOTECH
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Thông tin cơ bản

tên sản phẩmHuyết thanh axit thủy lựcTên khácAxit hyaluronic
Sự chỉ rõ99%Xuất hiệnBột trắng
Công thức phân tửC 14 H 22 NNaO 11Trọng lượng phân tử403.31
SỐ CAS9067-32-7EINECS SỐ618-620-0
Dịch vụ OEMViên nang hoặc thuốcTiêu chuẩnUSP hoặc EP
Hòa tanNướcGiấy chứng nhậnISO, Halal, FDA
Công thức cấu trúcSodium Hyaluronate Powder

Huyết thanh axit thủy lực là một hoạt chất sinh lý có mặt rộng rãi trong cơ thể con người.

Nó là một loại đường viscose sợi đơn trùng hợp, bao gồm axit glycolic và acetaminophen acetone.

Trọng lượng phân tử của nó là 1 triệu.


Những lợi ích

1. Hydrating, tăng độ đàn hồi của da, làm săn chắc da

2. Axit Hyaluronic có thể thúc đẩy sự tăng sinh và biệt hóa của các tế bào biểu bì, loại bỏ các gốc tự do oxy.

3. Axit Hyaluronic có thể ngăn ngừa và sửa chữa tổn thương da

4. Axit Hyaluronic có thể làm cho pha nước đặc lại và dán đều sau khi quá trình nhũ hóa pha dầu là tinh tế, có khả năng nhũ hóa ổn định. Nó là một trong những thành phần dưỡng ẩm tự nhiên tốt nhất của mỹ phẩm cao cấp, khả năng tương thích tốt.

5. Hyaluronic Acid có thể được thêm vào hầu hết các loại mỹ phẩm, như kem, kem dưỡng da, tinh chất, sữa rửa mặt, tắm, gội đầu, rêu, giãn nở, son môi, hàm lượng phổ biến là 0,0 5 - 0. {{ 0}}%.


Ứng dụng


Đối với thực phẩm:

Bột natri hyaluronate được tiêu hóa và hấp thu sau khi hấp thụ qua đường miệng, làm tăng tiền chất tổng hợp axit hyaluronic trong cơ thể, dẫn đến sự gia tăng lượng tổng hợp axit hyaluronic trong da và các mô khác, do đó cải thiện da&# {{0} Hiệu suất giữ nước, độ đàn hồi phong phú và giảm nếp nhăn.


Dành cho y tế:

Bột huyết thanh axit thủy lực có thể được sử dụng trong phẫu thuật nhãn khoa, chẳng hạn như ghép giác mạc, phẫu thuật đục thủy tinh thể, phẫu thuật tăng nhãn áp và phẫu thuật để sửa chữa bong võng mạc. Nó cũng có thể được sử dụng để điều trị thoái hóa khớp gối. Chúng được tiêm bằng cách tiêm vào khớp gối và được cho là bổ sung độ nhớt của dịch khớp, do đó bôi trơn khớp, đệm khớp và tạo ra tác dụng giảm đau, và cũng đã được sử dụng để sinh tổng hợp stent để chữa lành vết thương. Những giàn giáo này thường có các protein được gắn vào, chẳng hạn như fibronectin, để tạo điều kiện cho tế bào di chuyển vào vết thương. Nó cũng được sử dụng trong các sản phẩm chống dính và được sử dụng rộng rãi trong phẫu thuật vùng chậu và bụng để ngăn ngừa sự kết dính sau phẫu thuật.


Đối với mỹ phẩm:

Natri Hyaluronate được biết đến như một yếu tố giữ ẩm tự nhiên vì khả năng giữ ẩm tuyệt vời. Nó là một thành phần phổ biến trong các sản phẩm chăm sóc da và có thể được sử dụng như một loại kem dưỡng ẩm tại chỗ rất hiệu quả. Trong 2003, FDA đã phê duyệt một loại thuốc tiêm axit hyaluronic để lấp đầy các khiếm khuyết mô mềm. Nó có thể được sử dụng cho các nếp nhăn trên khuôn mặt, mở rộng môi, giảm nếp nhăn và nếp nhăn, và xóa sẹo.


Yêu cầu thông tin