Banner
Trang chủ > Các sản phẩm >> Nguyên liệu mỹ phẩm

tiêm acid hyaluronic cho da Bột Hyaluronate natri

Bột Hyaluronate natri
Axit Hyaluronic FZBIOTECH
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Thông tin cơ bản của bột natri hyaluronate

tên sản phẩm Bột hyaluronate natri Tên khác Axit hyaluronic
Sự chỉ rõ 99% Xuất hiện Bột trắng
Công thức phân tử C14H22NNaO11 Trọng lượng phân tử 403,31
SỐ CAS 9067-32-7 EINECS SỐ 618-620-0
Dịch vụ OEM Viên nang hoặc thuốc Tiêu chuẩn USP hoặc EP
Hòa tan Nước Giấy chứng nhận ISO, KOSHER
Công thức cấu trúc Bột Hyaluronate natri

Natri hyaluronate còn được gọi là Hyaluronic acid natri, là hoạt chất sinh lý, tồn tại rộng rãi trong cơ thể con người. Nó là mucopolysacarit chuỗi thẳng phân tử cao, bao gồm axit glucuronic và acetyl amino hexose polymerizatio. trọng lượng phân tử của nó là 1 triệu.


Chức năng của bột hyaluronate natri

1. Có thể làm tăng độ đàn hồi cho da, trì hoãn lão hóa da.

2. Có thể thúc đẩy sự tăng sinh và biệt hóa của tế bào biểu bì, loại bỏ các gốc tự do oxy.

3. Có thể ngăn ngừa và sửa chữa tổn thương da. Dung dịch nước có độ nhớt cao.

4. Có thể làm cho pha nước đặc lại, và dán đều sau khi nhũ hóa pha dầu là tinh tế, có độ nhũ hóa ổn định. Nó là một trong những thành phần dưỡng ẩm tự nhiên tốt nhất của mỹ phẩm cao cấp, khả năng tương thích tốt.

5. Hyaluronic Acid này có thể được thêm vào hầu hết các loại mỹ phẩm làm đẹp, được sử dụng rộng rãi trong kem, kem dưỡng da, kem dưỡng da, tinh chất, sữa rửa mặt, tắm, gội đầu, rêu, giãn nở, son môi và các loại mỹ phẩm khác, hàm lượng chung là 0,05-0,5%.


Ứng dụng của bột natri hyaluronate

Thực phẩm bổ sung:

Bột hyaluronate natri qua đường uống sau khi hấp thụ tiêu hóa, làm tăng tổng hợp in vivo hyaluronan, gây ra trong da và số lượng hyaluronan của tổ chức khác tăng lên, do đó cho phép da giữ đặc tính giữ nước tăng, giảm độ đàn hồi, giảm nếp nhăn.


Ứng dụng y tế:

Nó có thể được sử dụng trong phẫu thuật mắt, chẳng hạn như ghép giác mạc, phẫu thuật đục thủy tinh thể, phẫu thuật tăng nhãn áp và phẫu thuật để sửa chữa bong võng mạc. Nó cũng có thể được sử dụng để điều trị viêm xương khớp đầu gối. Chúng được sử dụng như một quá trình tiêm vào khớp gối, được cho là bổ sung độ nhớt của dịch khớp, do đó bôi trơn khớp, đệm khớp và tạo ra tác dụng giảm đau. Nó cũng được sử dụng trong quá trình tổng hợp sinh học giàn giáo cho các ứng dụng chữa lành vết thương. Những giàn giáo này thường có các protein như fibronectin được gắn vào để tạo điều kiện cho tế bào di chuyển vào vết thương. Nó cũng được sử dụng trong các sản phẩm chống dính, được sử dụng rộng rãi trong phẫu thuật vùng chậu và bụng để ngăn ngừa sự kết dính sau phẫu thuật.


Ứng dụng mỹ phẩm:

Natri hyaluronate có khả năng giữ ẩm vượt trội, do đó được gọi là Yếu tố giữ ẩm tự nhiên trên thế giới. Nó là một thành phần phổ biến trong các sản phẩm chăm sóc da, có thể được sử dụng như một chất làm ẩm tại chỗ rất hiệu quả. Năm 2003, FDA đã phê duyệt tiêm hyaluronan để làm đầy khuyết điểm mô mềm, có thể được sử dụng để làm nhăn mặt, nâng môi, giảm nếp nhăn và xóa sẹo


Ứng dụng ngựa:

Nó được sử dụng trong điều trị rối loạn khớp ở ngựa, đặc biệt là những người đang thi đấu hoặc làm việc nặng. Nó được chỉ định cho các rối loạn chức năng khớp carpal và fetlock, đặc biệt được sử dụng cho viêm màng hoạt dịch liên quan đến viêm xương khớp ngựa. Nó có thể được tiêm trực tiếp vào khớp bị ảnh hưởng, hoặc tiêm tĩnh mạch cho các rối loạn ít khu trú. Nó có thể gây nóng khớp nhẹ nếu tiêm trực tiếp, nhưng điều này không ảnh hưởng đến kết quả lâm sàng. Thuốc tiêm khớp được chuyển hóa hoàn toàn trong vòng chưa đầy một tuần.

Yêu cầu thông tin