Banner
Trang chủ > Các sản phẩm >> Monomer

tiêm acid hyaluronic cho da Axit hyaluronic

Axit hyaluronic
COA của axit hyaluronic
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Thông tin cơ bản về axit hyaluronic

Tên khác: tiêm axit hyaluronic, bột axit hyaluronic tiêm

Độ tinh khiết: 99% theo HPLC
Xuất hiện: tinh thể trắng hoặc tinh thể bột
CAS No.: 9004-61-9
Số EINECS: 232-678-0
Công thức phân tử: C28H44N2O23
Trọng lượng phân tử: 776.6486
Nguồn: lên men
Lớp: Thẩm mỹ / Thức ăn / Tôi không ăn


Chức năng của Axit Hyaluronic

1. Hyaluronic Acid powder Có thể làm tăng độ đàn hồi của da, trì hoãn lão hóa da.
2. Hyaluronic Acid bột Có thể thúc đẩy sự gia tăng và sự khác biệt của các tế bào biểu bì, loại bỏ các gốc tự do oxy.
3. Axit Hyaluronic Có thể ngăn ngừa và sửa chữa các hư hại về da. Dung dịch axit Hiđrôrôn có độ nhớt cao.
4. Hyaluronic Acid bột Có thể làm cho giai đoạn nước dày lên, và dán đồng đều sau khi nhũ hóa giai đoạn dầu là tinh tế, có chất nhũ hoá ổn định.Hyaluronic acid là một trong những thành phần dưỡng ẩm tự nhiên tốt nhất của mỹ phẩm cao cấp, khả năng tương thích tốt.
5. Axit Hyaluronic Có thể thêm vào hầu hết các mỹ phẩm làm đẹp, sử dụng rộng rãi trong kem, lotion, lotion, tinh chất, chất tẩy rửa, tắm, rửa tóc, rêu, mở rộng, son môi và mỹ phẩm khác, tổng hợp nội dung là 0.05-0.5%.


Sử dụng bột axit hyaluronic

Thực phẩm bổ sung:

Hyaluronan thông qua đường uống sau khi hấp thu tiêu hóa, làm tăng sự tổng hợp hialuronan trong cơ thể là tiền thân, gây ra da và tăng lượng hyaluronan kết hợp của cơ thể khác, do đó làm tăng tính giữ nước, tăng độ đàn hồi, giảm nếp nhăn.

 

Ứng dụng y tế:

Hyaluronan có thể được sử dụng trong phẫu thuật mắt, chẳng hạn như ghép giác mạc, phẫu thuật đục thủy tinh thể, phẫu thuật tăng nhãn áp, và phẫu thuật để sửa chữa võng mạc. Hyaluronan cũng có thể được sử dụng để điều trị chứng viêm khớp đầu gối. Chúng được sử dụng như là một mũi tiêm vào khớp gối, được cho là bổ sung độ nhớt của dịch khớp, do đó bôi trơn khớp, đệm khớp, và tạo ra một hiệu quả giảm đau.Hyaluronan cũng đã được sử dụng trong quá trình tổng hợp sinh học giàn giáo cho các ứng dụng chữa vết thương. Các giàn giáo này thường có các protein như

fibronectin gắn vào hyaluronan để tạo điều kiện di chuyển tế bào vào vết thương. Hyaluronan cũng được sử dụng trong các sản phẩm chống dính, được sử dụng rộng rãi trong phẫu thuật vùng chậu và bụng để ngăn ngừa sự kết dính sau mổ.

 

Các ứng dụng mỹ phẩm:

Hyaluronan có khả năng giữ ẩm tuyệt vời, do đó được gọi là Yếu tố Hấp thụ Tự nhiên trên thế giới. Hyaluronan là một thành phần phổ biến trong các sản phẩm chăm sóc da, có thể được sử dụng như một chất giữ ẩm tại chỗ rất hiệu quả. Năm 2003,

FDA đã chấp nhận tiêm hyaluronan cho các khiếm khuyết mô mềm, có thể được sử dụng cho các nếp nhăn trên khuôn mặt, tăng môi, giảm nếp gấp và nếp nhăn, và loại bỏ các vết sẹo.

 

Các ứng dụng về ngựa:

Hyaluronan được sử dụng trong điều trị rối loạn khớp ở ngựa, đặc biệt là những người đang cạnh tranh hoặc làm việc nặng. Nó được chỉ định cho rối loạn chức năng khớp bàn chân và khớp ngón tay, đặc biệt được sử dụng cho viêm khớp mãn có liên quan đến viêm xương khớp ngựa. Nó có thể được tiêm trực tiếp vào một khớp bị ảnh hưởng, hoặc tiêm tĩnh mạch cho các rối loạn ít bị cục bộ. Nó có thể gây nóng nhẹ khớp nếu tiêm trực tiếp, nhưng điều này không ảnh hưởng đến kết cục lâm sàng. Thuốc được quản lý nội khoa được chuyển hóa hoàn toàn trong vòng chưa đầy một tuần.


Giao hàng trọn gói
Giao hàng tận nơi: Vận tải đường biển / đường biển và quốc tế Express
Thời gian vận chuyển: 2-3 ngày làm việc kể từ ngày thanh toán
Bao bì: 1-5 kg / túi nhôm, kích thước: 22cm (rộng) * 32cm (chiều dài)
15-25kg / trống, kích thước: 38cm (Đường kính) * 50cm (Chiều cao)
Lưu trữ: Tránh xa ánh sáng mạnh và nhiệt.
Hạn sử dụng: 24 tháng

Hyaluronic Acid.jpg


Hyaluronic Acid.jpg


Hình ảnh công ty

Hyaluronic Acid.jpg


Hyaluronic Acid.jpgTây An Fengzu sinh học công nghệ công ty là một trong những nhà sản xuất axit hyaluronic chuyên nghiệp của Trung Quốc, cho tất cả các bạn cần tốt nhất, giá cả, hữu cơ, 100% tinh khiết, tự nhiên, và GMP nhà máy acid hyaluronic, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Và chào mừng đến số lượng lớn bán buôn và axit hyaluronic lượng cao, acid hyaluronic tự nhiên, axit hyaluronic tiêm, acid hyaluronic, 9004-61-9, 232-678-0, acid hyaluronic cho da, tiêm axit hyaluronic, axit hyaluronic acid từ chúng tôi.

Yêu cầu thông tin