Banner
Trang chủ > Các sản phẩm >> Dầu thực vật >> Dầu vận chuyển

hạt nho dầu cho da Dầu hạt nho

Dầu hạt nho
Danh sách dầu FZBIOTECH
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Cơ bản của dầu hạt nho

Nguồn gốc: Trung Quốc
Ngoại hình: Chất lỏng nhờn màu vàng
Chế độ khai thác: Ép lạnh
Phần thực vật: Hạt giống
Nội dung: Axit linoleic 68% -87%
CAS SỐ: 85594-37-2,8024-22-4
EINECS SỐ: 28-896-9


Giới thiệu dầu hạt nho

Dầu hạt nho được chiết xuất từ hạt nho, điển hình là rượu vang nho. Vì hạt nho thường bị loại bỏ như một phần của quy trình sản xuất rượu vang, việc khai thác và bán dầu hạt nho có thể là một lợi ích phụ, cũng như sử dụng hiệu quả sản phẩm phụ. Trong thế kỷ XX, dầu hạt nho bắt đầu được chế biến và bán với khối lượng cao hơn nhiều, chủ yếu ở Hoa Kỳ và Châu Âu. Nhiều cửa hàng bán dầu hạt nho nguyên chất cho các ứng dụng khác nhau.

Trong mỹ phẩm, dầu hạt nho được sử dụng rộng rãi. Nó thường được kết hợp với các loại dầu khác để làm dầu massage, vì nó lướt tốt trên da và nó cũng có đặc tính giữ ẩm. Dầu hạt nho xuất hiện để hỗ trợ sửa chữa da, vì nó có chất làm se và sát trùng nhẹ. Lợi ích của dầu hạt nho là nó được sử dụng như một chất bảo quản tự nhiên ngắn hạn trong các sản phẩm cơ thể, trong khi các loại khác tích hợp nó vào các loại kem dưỡng ẩm, kem chống nắng và các loại sản phẩm khác.


Lợi ích của dầu hạt nho

1. Chống rối loạn nội tiết do da khô, giảm melanin, làm trắng da, loại bỏ nám.
2. Chống oxy hóa, làm loãng vết bẩn;
3. Kích thích sự phân chia tế bào và tái tạo mô, kích hoạt các tế bào bề mặt, giảm nếp nhăn và lão hóa.
4. Ung thư tuyến tiền liệt, vai trò của khối u chống gan, nhưng cũng chống lại hệ thống thần kinh.
5. Ức chế và loại bỏ các gốc tự do, đóng vai trò chống ung thư chống dị ứng.


Sơ đồ

Dầu hạt nho.jpg


Vận chuyển và lưu trữ

Giao hàng tận nơi: Vận chuyển đường biển / hàng không & chuyển phát nhanh quốc tế
Thời gian vận chuyển: 2-3 ngày làm việc sau khi thanh toán
Gói: 30ml / 50ml / 100ml: chai thủy tinh màu hổ phách, 1kg / 5kg: trống nhôm
25kg: thùng nhựa (30cm * 26cm * 42cm), 180kg: thùng sắt tráng thiếc (56cm 2 * 90cm)
Lưu trữ: Giữ xa ánh sáng mạnh và nhiệt.
Thời hạn sử dụng: 24 tháng

Pure Grape Seed Oil.jpg

Grape Seed Oil price.jpg


Công ty




Xi'an Fengzu Biological Technology Co., Ltd là một trong những nhà sản xuất dầu hạt nho chuyên nghiệp của Trung Quốc, cho tất cả các bạn cần tốt nhất, giá cả, hữu cơ, 100% nguyên chất, tự nhiên, và dầu hạt nho nhà máy, vui lòng liên hệ chúng tôi Và chào mừng bạn đến bán buôn dầu hạt nho số lượng lớn và số lượng lớn, dầu hạt nho, dầu hạt nho hữu cơ, dầu hạt nho nguyên chất, dầu hạt nho axit linoleic, 85594-37-2, 8024-22-4, 287-896-9, lạnh ép dầu hạt nho từ chúng tôi.

Yêu cầu thông tin