Banner
Trang chủ > Các sản phẩm >> Nguyên liệu mỹ phẩm

Glabridin 40 bột

Glabridin 40 bột
COA của Glabridin
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Thông tin cơ bản về bột Glabridin 40

tên sản phẩm Glabridin 40 bột Tên khác Glabridin
Sự chỉ rõ 40%, 90%, 98% Xuất hiện Bột màu nâu vàng đến trắng
Công thức phân tử C20H20O4 Trọng lượng phân tử 324,37
SỐ CAS 59870-68-7 EINECS SỐ 611-908-7
Dịch vụ OEM ĐÚNG Tiêu chuẩn USP hoặc EP
Giấy chứng nhận ISO, KOSHER, FDA Cấp Y tế và Mỹ phẩm
Công thức cấu trúc Glabridin Powder.png

Giới thiệu bột Glabridin 40

Glabridin là một hợp chất hóa học được tìm thấy trong chiết xuất rễ cây cam thảo (Glycyrrhiza glabra).

Nó là một isoflavane, một loại isoflavonoid. Sản phẩm này là một phần của một họ lớn hơn các phân tử có nguồn gốc thực vật, phenol tự nhiên.

Nó được sử dụng như một thành phần trong mỹ phẩm và được liệt kê trong Danh mục quốc tế của các thành phần mỹ phẩm (INCI).

Đó là bột màu nâu vàng. Nó không hòa tan trong nước, nhưng hòa tan trong dung môi hữu cơ như propylene glycol.


Lợi ích của bột Glabridin 40

1.Glabridin có đặc tính làm mờ và làm sáng da. Nó ức chế sản xuất melanin, sắc tố chịu trách nhiệm cho màu da;

2.Studies đã cho thấy tác dụng tích cực trong các lĩnh vực như bảo vệ LDL (lipoprotein mật độ thấp) chống lại quá trình oxy hóa;

3. Nó ức chế phản ứng viêm bằng cách ngăn chặn cyclooxygenase và ngăn chặn sự hình thành tự do

các gốc như anion superoxide;

4. Đồng thời Glabridin ngăn ngừa da thô ráp và cũng có tác dụng chống viêm, kháng khuẩn.


Yêu cầu thông tin