Banner
Trang chủ > Các sản phẩm >> Nguyên liệu mỹ phẩm

Bột axit Mandelic

Bột axit Mandelic
Danh sách mỹ phẩm FZBIOTECH
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Thông tin cơ bản của bột axit Mandelic

tên sản phẩm Bột axit Mandelic Tên khác Axit Mandelic
Sự chỉ rõ 99% Xuất hiện Bột tinh thể trắng
Công thức phân tử C8H8O3 Trọng lượng phân tử 152.147
SỐ CAS 611-71-2 EINECS SỐ 210-276-6
Dịch vụ OEM Viên nang hoặc thuốc Tiêu chuẩn USP hoặc EP
Giấy chứng nhận ISO, KOSHER, FDA Cấp Y tế và Mỹ phẩm
Công thức cấu trúc Axit Mandelic.gif

Bột axit Mandelic là một axit alpha hydroxy thơm với công thức phân tử C6H5CH (OH) CO2H. Nó là một chất rắn tinh thể màu trắng hòa tan trong nước và dung môi hữu cơ phân cực. Nó là một tiền chất hữu ích cho các loại thuốc khác nhau. Các phân tử là chirus. Hỗn hợp racemic được gọi là axit paramandelic.


Giới thiệu bột axit Mandelic

Bột axit Mandelic là một axit alpha hydroxy thơm với công thức phân tử C6H5CH (OH) CO2H. Nó là một chất rắn tinh thể màu trắng hòa tan trong nước và dung môi hữu cơ phân cực. Nó là một tiền chất hữu ích cho các loại thuốc khác nhau. Vì phân tử này là chirus, nó tồn tại trong một trong hai chất đối kháng cũng như hỗn hợp chủng tộc, được gọi là axit paramandelic.


Lợi ích của bột axit Mandelic

Bột axit Mandelic có một lịch sử sử dụng lâu dài trong cộng đồng y tế như là một chất kháng khuẩn, đặc biệt là trong điều trị nhiễm trùng đường tiết niệu. Nó cũng đã được sử dụng như một loại kháng sinh đường uống và là thành phần của 'lột da mặt hóa học', cùng với các axit alpha-hydroxy khác (AHA). Các thuốc cyclandelate và homatropine là este của axit mandelic.Yêu cầu thông tin