Banner
Trang chủ > Các sản phẩm >> Nguyên liệu mỹ phẩm

Bột isotretinoin

Bột isotretinoin
Danh sách mỹ phẩm FZBIOTECH
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Thông tin cơ bản về bột Isotretinoin

tên sản phẩm Bột isotretinoin Tên khác Neovitaminaacid
Sự chỉ rõ 99% Xuất hiện Bột tinh thể màu vàng
Công thức phân tử C20H28O2 Trọng lượng phân tử 300,44
SỐ CAS 4759-48-2 EINECS SỐ 225-296-0
Dịch vụ OEM Đúng Tiêu chuẩn USP hoặc EP
Giấy chứng nhận ISO, KOSHER, FDA Cấp Y tế và Mỹ phẩm
Công thức cấu trúc isotretinoin.png

Bột Isotretinoin, còn được gọi là axit 13-cis-retinoic (và thường được gọi bằng tên thương hiệu cũ là Accutane hoặc Roaccutane), là một loại thuốc chủ yếu được sử dụng để điều trị mụn trứng cá nghiêm trọng. Hiếm khi, nó cũng được sử dụng để ngăn ngừa một số bệnh ung thư da (ung thư biểu mô tế bào vảy) và trong điều trị các bệnh ung thư khác. Nó được sử dụng để điều trị bệnh ichthyosis loại harlequin, một bệnh ngoài da thường gây chết người và bệnh ichthyosis lamellar. Nó là một retinoid, có nghĩa là nó có liên quan đến vitamin A, và được tìm thấy với số lượng nhỏ tự nhiên trong cơ thể. Đồng phân của nó, tretinoin, cũng là một loại thuốc trị mụn.


Công dụng của bột Isotretinoin

Isotretinoin được sử dụng chủ yếu cho mụn trứng cá nặng và mụn trứng cá không đáp ứng với các phương pháp điều trị khác. Nhiều bác sĩ da liễu cũng ủng hộ việc sử dụng nó để điều trị các mức độ mụn ít hơn chứng tỏ khả năng chống lại các phương pháp điều trị khác, hoặc tạo ra sẹo về thể chất hoặc tâm lý. Isotretinoin không được chỉ định để điều trị mụn trứng cá trước và không được khuyến cáo ở trẻ em dưới 12 tuổi.

Nó cũng phần nào hiệu quả đối với viêm hidraden viêm suppurativa và một số trường hợp mụn trứng cá nặng. Nó cũng có thể được sử dụng để giúp điều trị bệnh ichthyosis harlequin, ichthyosis lamellar và được sử dụng trong các trường hợp sắc tố xeroderma để làm giảm keratoses. Nó đã được sử dụng để điều trị tiến trình xơ hóa tình trạng cực kỳ hiếm gặp. Nó cũng được sử dụng để điều trị u nguyên bào thần kinh, một dạng ung thư thần kinh.


Tác dụng của bột Isotretinoin

Nó có thể ngăn chặn sự phát triển xương dài ở những người trẻ tuổi vẫn đang phát triển. Đóng cửa biểu mô sớm có thể xảy ra ở những người bị mụn trứng cá nhận được liều khuyến cáo của Accutane.

Nó được biết là gây ra rối loạn chức năng tuyến meibomian gây ra viêm giác mạc dai dẳng (khô mắt). Các biểu hiện với tuyến meibomian và tuyến nước bọt có khả năng là do apoptosis không chọn lọc của các tế bào của tuyến ngoại tiết. Giảm thị lực ban đêm đã được báo cáo là vẫn tồn tại ở một số người sau khi ngừng điều trị bằng isotretinoin.
Yêu cầu thông tin