Banner
Trang chủ > Các sản phẩm >> Dầu thực vật >> Tinh dầu

Tinh dầu phong lữ

Tinh dầu phong lữ
Danh sách dầu FZBIOTECH
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Thông tin cơ bản

tên sản phẩm

Tinh dầu phong lữ

Tên khác

Dầu phong lữ

Sự chỉ rõ

100% Tinh khiết tự nhiên

Xuất hiện

Xanh-vàngtoamberclearl thanh lý

Mẫu vật

20 Ưu đãi miễn phí ML

Dịch vụ OEM

Đúng

Phương pháp chiết xuất

Chưng cất hơi nước

Phần thực vật

Lá và hoa

Gốc

Trung Quốc

Giấy chứng nhận

ISO, Halal, FDA

Nhà cung cấp

FZIBOTECH

Cấp

Thực phẩm và mỹ phẩm

Tinh dầu phong lữ có nguồn gốc từ sự chưng cất hơi nước của lá Pelargonium graveolens. Với một mùi hương hoa ngọt ngào, nâng cao cảm giác thư giãn và tăng cảm giác hạnh phúc, dầu Geranium được cho là để giảm căng thẳng về thể chất và tinh thần.


Ứng dụng

Dầu phong lữ có thể được sử dụng để giúp điều trị bỏng, mụn trứng cá, bầm tím, vết cắt, viêm da, trĩ, chàm, chấy, như một chất đuổi muỗi, loét, giun đũa, viêm vú, tuần hoàn kém, viêm họng, viêm họng, viêm họng , vấn đề mãn kinh, căng thẳng và đau thần kinh.

Tinh dầu phong lữ là một loại tinh dầu thường được sử dụng trong liệu pháp mùi hương. Được trồng từ hoa và lá của cây Pelargonium graveolens, tinh dầu phong lữ được cho là mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tinh dầu hoa phong lữ có chứa một số hợp chất được cho là giúp tăng cường sức khỏe, bao gồm geraniol và citronellol.


Chức năng

1. Chức năng chính của chất làm se là tạo ra các cơn co thắt ở các bộ phận khác nhau của cơ thể. Theo đó, dầu phong lữ làm cho nướu, ruột, da, cơ, mô và mạch máu co lại.

2. Các đặc tính mạnh mẽ của Dầu phong lữ ngăn chặn vi khuẩn hoặc vi khuẩn phát triển trên vết thương và giữ cho bạn an toàn khỏi bị nhiễm trùng.

3. Nó giúp các vết sẹo và các đốm khác trên da biến mất và mờ dần.


Sơ đồ

pure Geranium Oil.jpg

FZBIOTECH Package

natural Geranium Oil.jpg


Yêu cầu thông tin