Banner
Trang chủ > Các sản phẩm >> Sản phẩm Nootropics

Sunifiram Nootropic

Sunifiram Nootropic
Danh sách sản phẩm FZBIOTECH
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Thông tin cơ bản của Sunifiram Nootropic

tên sản phẩm

Sunifiram Nootropic

Tên khác

DM-235

Sự chỉ rõ

99%

Xuất hiện

Bột trắng

Công thức phân tử

C14H18N2O2

Trọng lượng phân tử

246.30492

SỐ CAS

314728-85-3

EINECS SỐ

1312995-182-4

Tiêu chuẩn

EP hoặc USP

Giấy chứng nhận

ISO, KOSHER, FDA

Kiểu

API Nootropic

Cấp

Y khoa

Công thức cấu trúc

Sunifiram.png

Giới thiệu Sunifiram Nootropic

Sunifiram Powder là một ampakine nghiên cứu đang trở nên rất phổ biến trong số các nhà nghiên cứu. Là một ampakine, nó hoạt động để cải thiện khả năng của các thụ thể glutamate AMPA. Sản phẩm hoạt động bằng cách kích thích dòng thụ thể AMPA do đó cải thiện tín hiệu glutamate. Đây được cho là phương pháp hành động chính tuy nhiên có một số ứng dụng khác của hợp chất này.


Tác dụng phụ và lợi ích của Sunifiram Nootropic

Trong các thử nghiệm lâm sàng, bệnh nhân được sử dụng chất đối kháng AMPA NBQX và sau đó cho Sunifiram thấy hoạt động của thụ thể AMPA tăng lên. Các thụ thể AMPA chịu trách nhiệm cho bao nhiêu glutamate được sản xuất trong não.

Glutamate liên quan nhiều đến chuyển hóa não cũng như dẻo khớp. Quá ít glutamate và khả năng nhận thức của bạn sẽ bị suy giảm rất nhiều, dẫn đến khoảng chú ý ít hơn, khả năng học thông tin kém và khó nhớ.

Nó có thể giúp đảo ngược điều này bằng cách tăng mức độ glutamate để hiệu suất não của bạn được tăng lên. Đặc biệt khi tham gia vào thời gian dài nỗ lực tinh thần, bạn sẽ thấy rằng Sunifiram giúp bạn dễ nhớ thông tin và tìm hiểu các khái niệm mới.

Nó cũng ảnh hưởng đến mức độ acetylcholine trong não giống như Piracetam, Pramiracetam, Aniracetam, Oxiracetam và các loại thuốc giảm đau racetam khác. Các nghiên cứu đã chứng minh rằng việc sử dụng nó là Cholinergic có nghĩa là nó gây ra nhiều chất dẫn truyền thần kinh này được giải phóng.Yêu cầu thông tin