Banner
Trang chủ > Các sản phẩm >> Dầu thực vật >> Dầu vận chuyển

Dầu hạt anh thảo

Dầu hạt anh thảo
Danh sách dầu FZBIOTECH
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Cơ bản của dầu hạt anh thảo buổi tối

Xuất xứ: Trung Quốc, Úc

Khai thác: Ép lạnh

Ngoại hình: Chất lỏng trong suốt màu vàng nhạt

Phần thực vật: Hạt giống

Nội dung: GLA 10%

SỐ CAS: 90028-66-3

EINECS SỐ: 2989-859-2


Giới thiệu dầu hạt anh thảo buổi tối

Dầu hạt anh thảo buổi tối được ép hạt của cây hoa anh thảo buổi tối, Oenothera bienni. Những bông hoa màu vàng chỉ mở vào buổi tối, do đó tên chung của chúng. Hoa anh thảo là một loại hoa dại phổ biến được tìm thấy ở Bắc Mỹ, Châu Âu và một phần của Châu Á. Cây này được sử dụng bởi người Mỹ bản địa và người định cư sớm như là một hỗ trợ dinh dưỡng và để điều trị chống lại các điều kiện như viêm họng, đau dạ dày, bệnh trĩ và vết bầm tím. Buổi tối Primrose cũng đã được sử dụng làm thuốc ở châu Âu từ thế kỷ XVII. Trong 20 năm qua, loại dầu này một lần nữa trở nên phổ biến vì tính chất dược liệu của nó, và hiện là một chất bổ sung chế độ ăn uống phổ biến.


Ứng dụng của dầu hạt anh thảo

Thực phẩm buổi tối Dầu hoa anh thảo có trí nhớ để tích tụ, tiểu cầu chống đông máu, làm giảm quá trình kiệt sức của thận, ức chế mầm bệnh, bảo vệ da, tăng cường chức năng miễn dịch, giảm táo bón, kìm hãm sự phát triển của chất béo, vv, một số chức năng dược lý. Một số quốc gia, như Nhật Bản, Hoa Kỳ và Pháp đưa ra luật để quy định phải thêm axit linoleic, axit linolenic vào dầu ăn. Thức ăn của người già & trẻ em phải được kết hợp với axit linoleic, axit linolenic. Axit linoleic, axit linolenic đã trở thành "ngôi sao" chăm sóc nuôi dưỡng trong 21 thế kỷ.

Dầu hoa anh thảo có chức năng điều trị tốt hơn đối với mỡ máu cao, bệnh tim mạch, nhiễm virus, ung thư, tiểu đường, béo phì, v.v.

Dầu hoa anh thảo vẫn được sử dụng để giảm cân, nuôi dưỡng và bảo vệ da.


Giấy chứng nhận phân tích

Dầu hoa anh thảo buổi tối.jpg

Vận chuyển và lưu trữ

Giao hàng tận nơi: Vận chuyển đường biển / hàng không & chuyển phát nhanh quốc tế

Thời gian vận chuyển: 2-3 ngày làm việc sau khi thanh toán

Gói: 30ml / 50ml / 100ml: chai thủy tinh màu hổ phách, 1kg / 5kg: trống nhôm

25kg: thùng nhựa (30cm * 26cm * 42cm), 180kg: thùng sắt tráng thiếc (56cm 2 * 90cm)

Lưu trữ: Giữ xa ánh sáng mạnh và nhiệt.

Thời hạn sử dụng: 24 tháng

Evening Primrose Seed Oil.jpg

Pure Evening Primrose Oil.jpg


Sơ đồ

Bulk Evening Primrose Oil.jpg


Công tyXi'an Fengzu Biological Technology Co., Ltd là một trong những nhà sản xuất dầu hạt anh thảo buổi tối chuyên nghiệp Trung Quốc, nhà sản xuất dầu hoa anh thảo buổi tối, cho tất cả các bạn cần tốt nhất, giá cả, hữu cơ, 100% nguyên chất, tự nhiên, và nhà máy dầu hạt anh thảo buổi tối , dầu hoa anh thảo buổi tối, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Và chào mừng bạn đến bán buôn dầu hạt anh thảo với số lượng lớn và số lượng lớn, dầu hoa anh thảo buổi tối, dầu hạt anh thảo buổi tối, dầu hoa anh thảo buổi tối tốt nhất, dầu hoa anh thảo buổi tối hữu cơ, dầu hoa anh thảo buổi tối tinh khiết, dầu hoa anh thảo buổi tối, dầu hoa anh thảo

Yêu cầu thông tin