Banner
Trang chủ > Các sản phẩm >> Api

Sodium ascorbat Powder

Sodium ascorbat Powder
FZCÔNG nghệ sinh học danh sách sản phẩm
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Thông tin cơ bản 

Tên sản phẩm

Sodium ascorbat Powder

Tên khác

Vitamin C Canxi ascorbat/natri ascorbat

Đặc tả

99%

Xuất hiện

Bột tinh thể màu trắng

Công thức phân tử

C6H7NaO6

Trọng lượng phân tử

198,11

CAS KHÔNG.

134-03-2

EINECS NO.

205-126-1

Tiêu chuẩn

USP hoặc EP

Chứng nhận

ISO, Halal (dành cho người theo đạo hồi), FDA

Cung cấp

FZCÔNG nghệ sinh học

Mẫu

Miễn phí ưu đãi

Công thức kết cấu

Sodium Ascorbate.png


Giới thiệu tóm tắt
Natri ascorbat bột là một Enhancer dinh dưỡng quan trọng và chất bảo quản chống oxi hóa trong ngành công nghiệp thực phẩm, mà có thể duy trì màu, hương vị tự nhiên của thực phẩm và kéo dài thời hạn sử dụng. Nó chủ yếu được sử dụng cho các sản phẩm thịt, sản phẩm từ sữa, đồ uống, thức ăn đóng hộp, vv.


Sử dụng
Giá trị E của natri ascorbat là E301 như là một phụ gia thực phẩm, và được sử dụng như một chất chống oxy hóa và điều chỉnh độ axit. Nó có thể đảo ngược sự phát triển của bệnh xơ vữa động và giúp ngăn ngừa cơn đau tim. Ngoài ra, nó cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc loại bỏ nhiễm trùng mãn tính và cấp tính. Hơn nữa nó được coi là một đại lý chống ung thư. Sodium ascorbat tạo ra các hiệu ứng độc tế bào trong một loạt các dòng tế bào ác tính, bao gồm các tế bào u ác tính đặc biệt dễ bị.


Tác dụng phụ
Khi sử dụng natri ascorbat đặc biệt là tiêm ở dạng lỏng, các tác dụng phụ thường gặp mà vẫn tồn tại hoặc trở nên rắc rối bao gồm đốt cháy, ngứa ran, đau hoặc sưng tại các trang web tiêm. Phản ứng dị ứng nghiêm trọng bao gồm phát ban; ngứa khó thở; sởi đau thắt ngực; sưng miệng, mặt, môi hoặc lưỡi; đau xương; yếu cơ; tiêu chảy nghiêm trọng hoặc dai dẳng; những thay đổi về tâm thần hoặc tâm trạng.Hot Tags: Sodium ascorbat Powder, Trung Quốc, nhà sản xuất, cung cấp, bán buôn, giá cả, tốt nhất, số lượng lớn, để bán

Yêu cầu thông tin