Banner
Trang chủ > Các sản phẩm >> Dầu thực vật >> Tinh dầu

Tinh dầu xô thơm Clary

Tinh dầu xô thơm Clary
Danh sách dầu FZBIOTECH
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Thông tin cơ bản

tên sản phẩm

Tinh dầu xô thơm Clary

Tên khác

Dầu cây xô thơm

Sự chỉ rõ

100% Tinh khiết tự nhiên

Xuất hiện

Chất lỏng màu vàng nhạt

Mẫu vật

20 Ưu đãi miễn phí ML

Dịch vụ OEM

Đúng

Phương pháp chiết xuất

Chưng cất hơi nước

Phần thực vật

Lá và hoa

Gốc

Trung Quốc

Giấy chứng nhận

ISO, Halal, FDA

Nhà cung cấp

FZBIOTECH

Cấp

Thực phẩm và mỹ phẩm


Cây xô thơm Clary là một loại thảo mộc có hoa. Tinh dầu cây xô thơm Clary chiết xuất từ ​​lá và chồi của cây có mùi thơm sạch sẽ, sảng khoái mà bạn có thể sử dụng như một loại dầu dưỡng da hoặc hít nhẹ như một phần của liệu pháp mùi hương. Trong các ứng dụng y tế, người ta biết giải quyết các vấn đề liên quan đến estrogen như phàn nàn về thần kinh và cảm xúc tiêu cực, do đó kiếm được một biệt danh khác: Dầu của người phụ nữ.


Chức năng

Tinh dầu Clary Sage có thể thư giãn một cơ thể và tâm trí của' Tránh uống rượu khi uống rượu, vì nó có thể phóng đại tác dụng của rượu. Đây là một loại dầu không độc hại, không gây dị ứng, nhưng nó có thể gây đau đầu khi sử dụng với liều lượng lớn và phải tránh trong thai kỳ.


Các đặc tính trị liệu của dầu cây xô thơm Clary là chống co giật, chống trầm cảm, sát trùng, kích thích tình dục,

chống co thắt, diệt khuẩn, chữa bệnh, làm se da, tiêu hóa, giải cảm, hưng phấn, khử mùi, an thần, hạ huyết áp, tử cung, dạ dày và thuốc bổ thần kinh.


Công dụng

1. Đối với hỗn hợp khuếch tán được làm giàu với các loại tinh dầu cải thiện tâm trạng khác, hãy kết hợp 3 giọt Tinh dầu xô thơm Clary, 2 giọt Tinh dầu Gừng, 1 thả Bergamot Tinh dầu và 2 làm giảm Tinh dầu Cam.

{.

3. Đối với hỗn hợp xoa bóp da đầu chống viêm và kháng khuẩn có tác dụng giải quyết gàu, hãy pha loãng 1 muỗng canh 5 hoặc 6 giọt tinh dầu xô thơm. Nhẹ nhàng làm nóng dầu dừa. Trước khi tắm, massage hỗn hợp này vào da đầu, ngâm trong 3 0 phút, sau đó gội sạch với dầu gội thông thường.

4. Đối với hỗn hợp xoa bóp làm giảm đau và co thắt, hãy pha loãng 5 giọt tinh dầu Clary Sage và 5 giọt dầu jojoba và xoa bóp vào khu vực bị ảnh hưởng.


Biểu đồ dòng chảy của dầu cây xô thơm

Clary Sage Oil.jpg

FZBIOTECH Package

Clary Sage Oil Price.jpg


Yêu cầu thông tin