Banner
Trang chủ > Các sản phẩm >> Dầu thực vật >> Tinh dầu

Dầu sả

Dầu sả
Danh sách dầu FZBIOTECH
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Cơ bản của dầu Citronella

Xuất xứ: Trung Quốc, Indonesia

Ngoại hình: Chất lỏng màu vàng

Phần thực vật: Lá và hoa

Phương pháp chiết: chưng cất hơi nước

Nội dung: 25% citronellol, 38% citronellal

TRƯỜNG HỢP SỐ 106-22-9

Kết hợp tốt với: Basil, cam, cam bergamot, bạch đàn, phong lữ, chanh, chanh, oregano, hoa oải hương, thông, hương thảo, gỗ tuyết tùng và cây trà.


Chức năng của dầu Citronella

Liệu pháp mùi hương:

Citronella thường bị bỏ qua như một loại dầu hương liệu. Citronella sở hữu chất làm ấm và kích hoạt ở mức độ sinh học. Tinh dầu sả có tác dụng nâng cao tâm trạng. Nó có tác dụng làm mềm da và cũng giúp chống mồ hôi quá mức - làm cho nó cực kỳ hữu ích để sử dụng cho bàn chân. Nó có đặc tính diệt khuẩn, khử trùng, khử mùi và diệt côn trùng.

Sát trùng & khử trùng:

Cỏ Citronella được sử dụng để sản xuất dầu sả được sử dụng trong xà phòng, như một chất đuổi muỗi trong nến côn trùng, thuốc xịt và cả trong liệu pháp mùi hương, nổi tiếng ở Indonesia.

Bên cạnh việc sản xuất dầu, cỏ sả cũng được sử dụng cho mục đích ẩm thực, chẳng hạn như trong trà. Dầu được sử dụng bên ngoài như một loại thuốc chống côn trùng. Dầu này được sử dụng để làm giảm chứng đau nửa đầu, đau đầu và thấp khớp. Nó có thể được sử dụng như một chất khử trùng và vệ sinh quầy bếp và cắt khối. Khi nó được khuếch tán trong một căn phòng, mùi hương sẽ xua đuổi côn trùng và bọ xít. Chất lượng sát trùng của nó rất tốt để chống lại cảm cúm và cảm lạnh.


COA của dầu Citronella

COA of Citronella Oil

Sơ đồ

Dầu Citronella.jpg

Vận chuyển và lưu trữ

Giao hàng tận nơi: Vận chuyển đường biển / hàng không & chuyển phát nhanh quốc tế

Thời gian vận chuyển: 2-3 ngày làm việc sau khi thanh toán

Gói: 30ml / 50ml / 100ml: chai thủy tinh màu hổ phách, 1kg / 5kg: trống nhôm

25kg: thùng nhựa (30cm * 26cm * 42cm), 180kg: thùng sắt tráng thiếc (56cm2 * 90cm)

Lưu trữ: Giữ xa ánh sáng mạnh và nhiệt.

Thời hạn sử dụng: 24 tháng

Pure Citronella Oil.jpg

Citronella Oil Price.jpg


Công tyXi'an Fengzu Biological Technology Co., Ltd là một trong những nhà sản xuất tinh dầu sả chuyên nghiệp Trung Quốc, tinh dầu sả, cho tất cả các bạn cần tốt nhất, giá cả, hữu cơ, 100% nguyên chất, tự nhiên, và tinh dầu sả nhà máy, tinh dầu sả , Xin cứ thoải mái liên lạc với chúng tôi. Và chào mừng bạn đến bán buôn số lượng lớn và số lượng lớn dầu sả, tinh dầu sả, dầu sả hữu cơ, dầu sả, tinh dầu sả, dầu sả nguyên chất, dầu sả indonesia từ chúng tôi.

Yêu cầu thông tin