Banner
Trang chủ > Các sản phẩm >> Dầu thực vật >> Tinh dầu

Dầu Citronella nguyên chất

Dầu Citronella nguyên chất
Danh sách dầu FZBIOTECH
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Thông tin cơ bản

tên sản phẩm

Dầu Citronella nguyên chất

Tên khác

Dầu sả

Sự chỉ rõ

100% Tinh khiết tự nhiên

Xuất hiện

Chất lỏng màu vàng

Mẫu vật

25% citronellol, 38% citronellal

Dịch vụ OEM

Đúng

Phương pháp chiết xuất

Chưng cất hơi nước

Phần thực vật

Lá và hoa

Gốc

Trung Quốc

Giấy chứng nhận

ISO, Halal, FDA

Nhà cung cấp

FZIBOTECH

Cấp

Thực phẩm và mỹ phẩm


Dầu Citronella nguyên chất được lấy từ lá và thân của các loại Cymbopogon (sả) khác nhau. Nó được sử dụng rộng rãi như một nguồn hóa chất nước hoa như citronellal, citronellol và geraniol, được sử dụng rộng rãi trong nến, xà phòng và hương, mỹ phẩm , nước hoa và gia vị công nghiệp trên toàn thế giới.


Chức năng

Dầu Citronella thường bị bỏ qua như một loại dầu hương liệu. Citronella có tính chất làm ấm và kích hoạt ở cấp độ sinh học. Tinh dầu Citronella có tác dụng thúc đẩy tâm trạng. Nó có tác dụng làm mềm da và cũng giúp loại bỏ mồ hôi quá mức - làm cho nó rất hữu ích khi sử dụng cho bàn chân. Nó có đặc tính diệt khuẩn, khử trùng, khử mùi và diệt côn trùng.


GG sát trùng; Thuốc khử trùng

Citronella được sử dụng trong sản xuất dầu sả, được sử dụng trong xà phòng, nến côn trùng, thuốc xịt và thuốc chống muỗi trong liệu pháp mùi hương, và được biết đến rộng rãi ở Indonesia.


Ngoài việc sản xuất chất béo, dầu sả cũng được sử dụng trong các ứng dụng ẩm thực, chẳng hạn như trong trà. Dầu này được sử dụng bên ngoài như một loại thuốc chống côn trùng. Dầu này được sử dụng để làm giảm chứng đau nửa đầu, đau đầu và thấp khớp. Nó có thể được sử dụng như một chất bảo quản và khử trùng quầy bếp và thớt. Khi nó' lan khắp phòng, mùi hôi sẽ xua đuổi côn trùng và bọ. Đặc tính khử trùng của nó là hoàn hảo để chống lại cảm cúm và cảm lạnh.


Công dụng

1. Khuếch tán 3 giọt dầu Citronella trong bộ khuếch tán.

2. Khuếch tán một hỗn hợp bao gồm 2 làm rơi từng loại tinh dầu Oải hương, Citronella và Bạc hà để tăng cường lưu thông và giảm căng thẳng và lo lắng.

3. Bạn có thể thêm 1-2 giọt dầu Citronella vào sữa rửa mặt hoặc sữa tắm nhẹ thông thường. Trong khi bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời, nó sẽ cải thiện làn da và làm cho làn da trẻ trung và mịn màng hơn.

4. Đối với dầu gội có thể loại bỏ dầu thừa, nấm, gàu và nhiễm trùng và loại bỏ các nốt sần, hãy thêm 2 giọt dầu Citronella vào dầu gội.


Báo cáo thử nghiệmdầu Citronella nguyên chất

COA of Citronella Oil

Sơ đồ

Citronella Oil.jpg

FZBIOTECH Package

Citronella Oil Price.jpg

Yêu cầu thông tin