Banner
Trang chủ > Các sản phẩm >> Sản phẩm Nootropics

Chiết xuất 5-Hydroxytryptophan

Chiết xuất 5-Hydroxytryptophan
Danh sách sản phẩm FZBIOTECH
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Thông tin cơ bản về chiết xuất 5-Hydroxytryptophan

tên sản phẩm

Chiết xuất 5-Hydroxytryptophan

Tên khác

5-HTP, 5-hydroxytryptophan

Nguồn thực vật

Hạt giống Griffonia Simplicifolia

Xuất hiện

Bột màu trắng vàng

Công thức phân tử

C11H12N2O3

Trọng lượng phân tử

220.225

SỐ CAS

56-69-9

Sự chỉ rõ

98%

Tiêu chuẩn

EP hoặc USP

Giấy chứng nhận

ISO, KOSHER, FDA

Mẫu vật

Cung cấp miễn phí

Cấp

Y tế và thực phẩm

Công thức cấu trúc

5-HTP.png

Giới thiệu tóm tắt về chiết xuất 5-Hydroxytryptophan

5-HTP đến từ các loại hạt của Griffonia Seed, một loại nho có nguồn gốc từ Châu Phi. Trong y học dân gian châu Phi, Griffonia Seed được cho là thuốc kích thích tình dục, cũng như một loại thuốc kháng sinh và là phương thuốc chữa tiêu chảy, nôn mửa và đau dạ dày. Nghiên cứu gần đây cho thấy rằng Hạt giống Griffonia làm tăng mức serotonin trong não. Serotonin rất quan trọng trong việc điều chỉnh hóa học não và đặc biệt quan trọng trong các vấn đề như trầm cảm, mất ngủ và rối loạn ăn uống. Về mặt lý thuyết, bổ sung Hạt giống Griffonia có thể làm tăng mức serotonin và giúp giảm chứng trầm cảm và mất ngủ.


Lợi ích của chiết xuất 5-Hydroxytryptophan

1. Các thử nghiệm lâm sàng cho thấy sản phẩm là một cách an toàn, tự nhiên để tăng mức serotonin trong não. Sử dụng 5-HTP đã được chứng minh là cho kết quả tương đương hoặc tốt hơn so với những thuốc tổng hợp tiêu chuẩn được sử dụng trong các vấn đề phát sinh hội chứng thiếu serotonin.

2. Nó cung cấp kết quả tổng thể nhanh nhất, hiệu quả nhất và nhất quán nhất trong điều trị chứng mất ngủ. Nó là một sự thay thế hiệu quả để xử lý các vấn đề về giấc ngủ theo cách an toàn và tự nhiên so với thuốc ngủ. Nó cải thiện chất lượng giấc ngủ. Quan trọng hơn, các nghiên cứu lâm sàng cho thấy nó cũng hữu ích trong điều trị rối loạn giấc ngủ ngoài mất ngủ.

3. Nó làm tăng đáng kể giấc ngủ REM (thường khoảng 25 phần trăm) trong khi đồng thời tăng các giai đoạn ngủ sâu 3 và 4 mà không làm tăng tổng thời gian ngủ. Nó thực hiện điều này bằng cách rút ngắn thời gian bạn dành cho giai đoạn ngủ 1 và 2, theo một số cách nhất định là giai đoạn ít quan trọng nhất của chu kỳ. Liều càng cao, thời gian trong REM càng nhiều.

4.By thay đổi sự cân bằng của chu kỳ giấc ngủ, nó làm cho giấc ngủ trở nên yên tĩnh và trẻ hóa hơn. Thay vì thức dậy cảm thấy cố gắng, mệt mỏi và hung hung, người dùng 5-HTP cảm thấy sôi động, nghỉ ngơi tốt và sẵn sàng đón nhận những thử thách trong ngày. Khi chúng ta ngủ sâu hơn và mơ hiệu quả hơn, chúng ta thức dậy vào buổi sáng với pin được sạc đầy về thể chất và tâm lý.
Yêu cầu thông tin