Banner
Trang chủ > Các sản phẩm >> Monomer

Phycocyanin

Phycocyanin
COA của Phycocyanin
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Thông tin cơ bản về Phycocyanin
Tên sản phẩm: Phycocyanin
Đặc điểm kỹ thuật: giá trị 18 màu, giá trị 25 màu
Chiết xuất từ: Tảo xoắn
Ngoại hình: Bột mịn xanh
EINECS: 234-248-8
TRƯỜNG HỢP 11016-15-2
Nhà cung cấp: FZBIOTECH

Giới thiệu tóm tắt về Phycocyanin
Chiết xuất tảo Spirulina Phycocyanin là chất tạo màu xanh nhạt tự nhiên được chiết xuất từ algea xanh lam (Spirulina). Nó hòa tan trong nước tốt, Rượu và lipid không hòa tan. Spirulina Extract Phycocyanin chiếm tới 20% protein và tự gắn vào màng `chống viêm và chống oxy hóa. Đó là một sắc tố phụ của diệp lục.Phycocyanin có nguồn gốc từ C-phycocyanin và allophycocyanin có đặc tính huỳnh quang có giá trị để nghiên cứu trong bộ xét nghiệm miễn dịch. Chiết xuất tảo Spirulina Phycocyanin được chọn lọc về những tế bào mà nó gắn vào, làm cho nó đơn giản để theo dõi.

Lợi ích của Phycocyanin
1. Tăng cường tình trạng chống oxy hóa giúp giảm tổn thương qua trung gian ROS (các loại oxy phản ứng).
2. Hoạt động chống viêm mạnh mẽ bằng cách ức chế enzyme COX - 2.
3. Hoạt động bảo vệ và bảo vệ thận.
4. Giảm thuốc gây độc gan và nhiễm độc thận bằng cách tăng nồng độ SOD (Superoxide effutase) trong cơ thể, do đó có tác dụng bảo vệ gan và thận.

Ứng dụng của Phycocyanin
1. Ứng dụng trong lĩnh vực thực phẩm, nó chứa rất nhiều axit amin, vitamin, khoáng chất và các chất dinh dưỡng khác, có thể giúp cơ thể chăm sóc sức khỏe tốt hơn;
2. Áp dụng trong lĩnh vực dược phẩm, có nhiều hình thức khác nhau tồn tại, chẳng hạn như viên nén, viên nang và bột, những loại này có thể ngăn ngừa các bệnh khác nhau;
3. Ứng dụng trong lĩnh vực mỹ phẩm, nó có khả năng nuôi dưỡng và chữa lành da.


Giao hàng trọn gói

Phycocyanin

Hình ảnh công ty



Yêu cầu thông tin