Banner
Trang chủ > Các sản phẩm >> Dầu thực vật >> Dầu vận chuyển

Dầu dừa nguyên chất

Dầu dừa nguyên chất
Dầu dừa phân đoạn
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Cơ bản của dầu dừa phân đoạn

tên sản phẩm Dầu dừa nguyên chất Tên khác dầu dừa phân đoạn, dầu MCT
Gốc Trung Quốc Xuất hiện Chất lỏng không màu
Độ tinh khiết C8 56,2%, C10 42,9% Nguồn dầu dừa tinh khiết
Cấp Lớp mỹ phẩm, lớp thực phẩm Phương pháp chiết xuất Trinh nữ và phân số
OEM ĐÚNG Giấy chứng nhận ISO, KOSHER, FDA
Mẫu vật Cung cấp miễn phí Nhà cung cấp FZBIOTECH

Giới thiệu dầu dừa phân đoạn

Đó là dầu dừa đã được xử lý hoặc phân đoạn nhỏ để tạo ra một loại dầu rất ổn định. Tỷ lệ dầu được sử dụng rất cao trong chất béo bão hòa, và sản phẩm này có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau. Nhiều công ty mang nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm dự trữ dầu dừa nguyên chất, và nó cũng có thể được mua từ các nhà cung cấp massage và xà phòng. Chi phí cho loại dầu này khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu toàn cầu.

Ưu điểm lớn của dầu dừa phân đoạn so với dầu dừa thông thường là nó rất ổn định. Nó sẽ không trở nên ôi, không giống như các loại dầu chưa tinh chế, làm cho nó dễ dàng hơn để làm việc với. Nó cũng có khả năng xử lý nhiệt rất cao, có thể là một phần thưởng khác biệt, và nó có thể dễ dàng làm việc hơn so với dầu dừa rắn. Nhờ thực tế là nó có thời hạn sử dụng dài, nó không yêu cầu quy trình lưu trữ và xử lý đặc biệt, ngoài việc giữ nó ở nơi khô mát.


Lợi ích của dầu dừa phân đoạn

Một công dụng phổ biến của nó là làm dầu vận chuyển cho tinh dầu và massage. Dầu nhẹ và không nhờn, nhưng nó thấm vào da rất tốt, làm cho nó rất phù hợp để cung cấp các loại tinh dầu. Nó cũng có thể được sử dụng như một loại kem dưỡng ẩm chuyên sâu, đặc biệt là trên các khu vực như khuôn mặt, nơi da được biết đến là tinh tế. Loại dầu dừa này cũng là một cơ sở tốt để tẩy tế bào chết cơ thể và các sản phẩm chăm sóc cơ thể khác.

Các nhà sản xuất xà phòng cũng thích làm việc với dầu dừa nguyên chất, thích nó vì nó nhẹ, thậm chí là bong bóng và mùi trung tính. Nó cũng có thể được đánh bông và trộn vào các loại kem dưỡng ẩm để sử dụng như một loại kem dưỡng ẩm chuyên sâu.

Sản phẩm dầu này không gây dị ứng. Một số người có thể gặp phản ứng với nó và những người chưa từng sử dụng sản phẩm này trước đây có thể muốn thử dầu nguyên chất trên một miếng da nhỏ trước khi thoa lên toàn bộ cơ thể. Nếu đỏ, phát ban hoặc ngứa phát triển sau khi sử dụng, đó là dấu hiệu của dị ứng tiềm năng với dầu.


Giấy chứng nhận dầu dừa phân đoạn

Dầu dừa phân đoạn.jpg


Vận chuyển và lưu trữ

Giao hàng tận nơi: Vận chuyển đường biển / hàng không & chuyển phát nhanh quốc tế

Thời gian vận chuyển: 2-3 ngày làm việc sau khi thanh toán

Gói: 30ml / 50ml / 100ml: chai thủy tinh màu hổ phách, 1kg / 5kg: trống nhôm

25kg: thùng nhựa (30cm * 26cm * 42cm), 180kg: thùng sắt tráng thiếc (56cm2 * 90cm)

Lưu trữ: Giữ xa ánh sáng mạnh và nhiệt.

Thời hạn sử dụng: 24 tháng

FZBIOTECH Package
Yêu cầu thông tin