Banner
Trang chủ > Các sản phẩm >> Dầu thực vật >> Tinh dầu

Dầu gỗ tuyết tùng

Dầu gỗ tuyết tùng
Dầu FZBIOTECH
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Thông tin cơ bản

tên sản phẩm

Dầu gỗ tuyết tùng

Tên khác

Dầu tuyết tùng

Sự chỉ rõ

100% Tinh khiết tự nhiên

Xuất hiện

Chất lỏng màu nâu đỏ

Mẫu vật

20 Ưu đãi miễn phí ML

Dịch vụ OEM

Đúng

Phương pháp chiết xuất

Chưng cất hơi nước

Phần thực vật

Gỗ

Gốc

Trung Quốc

Giấy chứng nhận

ISO, Halal, FDA

Nhà cung cấp

FZBIOTECH

Cấp

Thực phẩm và mỹ phẩm


Dầu gỗ tuyết tùng được chưng cất từ ​​gỗ tuyết tùng. Có một số loài cây, chẳng hạn như Cedrus atlantica, Cedrus deodara, Juniperus mexicana và Juniperus virginiana, thường được công nhận là Atlas, Himalaya, Texan và Virginian Cedarwood.


Những lợi ích

1. Tinh dầu gỗ tuyết tùng được sử dụng trong liệu pháp mùi hương, được biết đến với vị ngọt và hương gỗ. Nó có sự ấm áp, thoải mái và bình tĩnh, vì vậy nó có thể làm giảm căng thẳng.

2. Tinh dầu gỗ tuyết tùng được sử dụng để làm đẹp da, có thể giúp giảm kích ứng, viêm, đỏ và ngứa, cũng như khô gây ra nứt nẻ, bong tróc hoặc tạo bọt do khô.

3. Dầu tuyết tùng được sử dụng trên tóc để làm sạch da đầu và loại bỏ dầu thừa, bụi bẩn và gàu.

4. Tinh dầu tuyết tùng có đặc tính sát trùng tốt và có thể bảo vệ cơ thể con người khỏi các vi khuẩn có hại được biết là gây nhiễm nấm. Những loại nấm này có thể gây tổn hại cho da và sức khỏe tổng thể.


Sử dụng

1. Để làm dịu ho, hen suyễn, tích tụ đờm và các khó thở khác, làm cho khó thở, thêm một vài giọt tinh dầu tuyết tùng vào máy khuếch tán.

2. Để giảm rụng tóc một cách tự nhiên, bạn có thể pha loãng tinh dầu gỗ tuyết tùng trong dầu gội và dầu xả thông thường khi tắm thường xuyên.

3. Để giảm đau, đau, viêm và cứng khớp, bạn có thể sử dụng dầu vận chuyển để pha loãng tinh dầu tuyết tùng và xoa bóp vào khu vực bị ảnh hưởng.


Báo cáo thử nghiệm của dầu gỗ tuyết tùng

Cedar wood Oil

Sơ đồ

Pure Cedar Oil.jpg

FZBIOTECH Package

Bulk Cedar Oil.jpg


Yêu cầu thông tin