Banner
Trang chủ > Các sản phẩm >> Dầu thực vật >> Tinh dầu

Dầu tuyết tùng

Dầu tuyết tùng
Dầu FZBIOTECH
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Thông tin cơ bản của dầu tuyết tùng

Xuất xứ: Trung Quốc, Siberia
Một phần của cây được sử dụng: kim thông
Phương pháp chiết: chưng cất hơi nước
Ngoại hình: Chất lỏng màu nâu đỏ
Nội dung: 99,9% dầu dễ bay hơi
CAS SỐ. Số8000-27-9


Giới thiệu dầu tuyết tùng

Cây mọc cao tới 30 mm, thân đơn, tán hẹp dựng thành hình nón, tròn hoặc dẹt. Vỏ cây có màu nâu, tẩy tế bào chết thành dải mỏng, của các nhánh nhỏ (5-10 mm diam.). Các chi nhánh chuyển sang tăng dần và các chi nhánh thường dựng lên. Nó cao với vỏ gỗ thơm cay có vỏ dày hoặc vỏ nứt vuông và cành cây rộng, ngang. Các chồi có hình dạng lưỡng hình, với các chồi dài, tạo thành khung của các nhánh và các chồi ngắn, mang hầu hết các lá.

Các lá thường xanh và giống như kim, dài 8-60 mm, được sắp xếp đơn lẻ trong một chồi dài xoắn ốc mở.


Cách sử dụng dầu tuyết tùng

Các tính chất hương liệu của dầu gỗ tuyết tùng là thuốc lợi tiểu, sát trùng, chống co thắt, làm se da, tiêu diệt, thuốc trừ sâu diệt nấm, thuốc chống nôn, thuốc giải độc, thuốc an thần và thuốc bổ. Nó có tác dụng làm dịu và làm dịu tâm trí và giúp ích rất nhiều trong các tình trạng liên quan đến căng thẳng thần kinh và lo lắng.
Công dụng dược phẩm của dầu tuyết tùng:
Dầu gỗ tuyết tùng có lợi cho da nhờ khả năng an thần giúp giảm ngứa. Tác dụng làm se da của nó rất tốt cho mụn trứng cá, da dầu cũng như gàu và tóc. Nó giúp với nhiễm trùng ngực và tiết niệu hoạt động như một loại thuốc bổ nói chung và có tác dụng rõ rệt trên màng nhầy. Nó cũng hữu ích trong các trường hợp thấp khớp và viêm khớp.
Dầu thơm cao cấp này là tuyệt vời để nến thơm, làm tươi potpourri, trong làm xà phòng, dầu tắm và dầu massage. Nó cũng được sử dụng như một loại dầu cơ thể nước hoa cũng. Nó thêm một chất lượng ấm áp cho nước hoa. Nó kết hợp tốt với gỗ đàn hương và dầu cỏ vetiver. Nó cũng tốt cho tóc khô vì nó làm tăng khả năng giữ da và da đầu trong nước. Gỗ tuyết tùng là chất chống côn trùng tuyệt vời được sử dụng để chống sâu và các côn trùng khác.


Giấy chứng nhận phân tích

Dầu gỗ tuyết tùng

Sơ đồ

Pure Cedar Oil.jpg

Vận chuyển và lưu trữ

Giao hàng tận nơi: Vận chuyển đường biển / đường hàng không
Thời gian vận chuyển: 2-3 ngày làm việc sau khi thanh toán
Gói: 30ml / 50ml / 100ml: chai thủy tinh màu hổ phách, 1kg / 5kg: trống nhôm
25kg: thùng nhựa (30cm * 26cm * 42cm), 180kg: thùng sắt tráng thiếc (56cm 2 * 90cm)
Lưu trữ: Giữ xa ánh sáng mạnh và nhiệt.
Thời hạn sử dụng: 24 tháng

Cedar Oil price.jpg

Bulk Cedar Oil.jpg


Công ty
Xi'an Fengzu Biological Technology Co., Ltd là một trong những nhà sản xuất tinh dầu tuyết tùng chuyên nghiệp của Trung Quốc, cho tất cả các bạn nhu cầu tốt nhất, giá cả, hữu cơ, 100% nguyên chất, tự nhiên, và nhà máy sản xuất dầu tuyết tùng, tinh dầu tuyết tùng , Xin cứ thoải mái liên lạc với chúng tôi. Và chào mừng bạn đến bán buôn số lượng lớn và dầu tuyết tùng số lượng lớn, tinh dầu tuyết tùng, thuốc trừ sâu dầu tuyết tùng, dầu gỗ tuyết tùng, dầu tuyết tùng đỏ, 8000-27-9, dầu cây tuyết tùng, dầu tuyết tùng hữu cơ, dầu tuyết tùng nguyên chất, tinh dầu gỗ tuyết tùng từ chúng tôi .

Yêu cầu thông tin