Banner
Trang chủ > Các sản phẩm >> Monome

Chiết xuất Ergosterol

Chiết xuất Ergosterol
Danh sách sản phẩm FZBIOTECH
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Thông tin cơ bản

tên sản phẩm

Chiết xuất Ergosterol

Tên khác

Ergosterol

Sự chỉ rõ

98%

Xuất hiện

bột trắng

Công thức phân tử

C28H44O

Trọng lượng phân tử

396.65

SỐ CAS

57- 87- 4

EINECS SỐ

200-352-7

Tiêu chuẩn

USP hoặc EP

Giấy chứng nhận

ISO, Halal, FDA

Nhà cung cấp

FZBIOTECH

Mẫu vật

Cung cấp miễn phí

Công thức cấu trúc

Ergostero.gif


Tom lược

Ergosterol (ergosta-5, 7, 22-trien-3β-ol) là một sterol được tìm thấy trong màng tế bào của nấmvà động vật nguyên sinh, phục vụ nhiều chức năng tương tự như cholesterol phục vụ trong động vật. Bởi vì nhiều loại nấm và động vật nguyên sinh không thể tồn tại mà không có ergosterol, các loại thuốc tạo ra nó đã trở thành mục tiêu quan trọng để khám phá thuốc. Nó là một dạng vitamin của vitamin D 2; tiếp xúc với tia cực tím (UV) gây ra phản ứng hóa học tạo ra vitamin D 2.


Những lợi ích

Bột Ergosterol là một thành phần quan trọng của màng tế bào của động vật, đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì tính tích hợp của màng tế bào, hoạt động của desmoenzyme màng, tính thanh khoản của màng, sự sống của tế bào và vận chuyển chất. Nó là một nguyên liệu y tế rất quan trọng và có thể được sử dụng để sản xuất hormone cortisone và progesterone. Nó có thể thay đổi thành VD 2 thông qua thay đổi cấu trúc phân tử.


Các ứng dụng

Nó là một loại vật liệu hóa học dược phẩm quan trọng có thể được sử dụng trong"e; kỳ thi thông"e; và"e; hormone progesterone"e; và sử dụng thuốc và thuốc trừ sâu khác, đồng thời, ergosterol vitamin D 2 là sản xuất nguyên liệu chính.


Yêu cầu thông tin