Banner
Trang chủ > Các sản phẩm >> Monome

Ergosterol

Ergosterol
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Thông tin cơ bản của Ergosterol

Tên sản phẩm: Ergosterol

CAS số: 57- 87- 4

Công thức phân tử: C28H44O

Trọng lượng phân tử: 396,65

Thông số kỹ thuật: 99%

Ngoại hình: Bột trắng

Nguồn chiết xuất: Chiết xuất đậu nành; Chiết xuất mạch nha

Phần được sử dụng: Hạt giống

Phương pháp thử: UV

Công thức cấu trúc:

Ergostero.gif


Giới thiệu tóm tắt về Ergosterol

Ergosterol (ergosta-5,7,22-trien-3β-ol) là một sterol được tìm thấy trong màng tế bào của nấm và động vật nguyên sinh, phục vụ nhiều chức năng tương tự mà cholesterol phục vụ trong tế bào động vật . Bởi vì nhiều loại nấm và động vật nguyên sinh không thể tồn tại mà không có ergosterol, các enzyme tạo ra nó đã trở thành mục tiêu quan trọng để khám phá thuốc. Ergosterol là một dạng vitamin vitamin vitamin; tiếp xúc với tia cực tím (UV) gây ra phản ứng hóa học tạo ra vitamin D2.


Lợi ích của Ergosterol

Bột Ergosterol là thành phần quan trọng của màng tế bào của động vật, đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì tính tích hợp của màng tế bào, hoạt động của desmoenzyme màng, tính thanh khoản của màng, sự sống của tế bào và vận chuyển chất. Nó là một nguyên liệu y tế rất quan trọng và có thể được sử dụng để sản xuất hormone cortisone và progesterone. Nó có thể thay đổi thành VD2 thông qua thay đổi cấu trúc phân tử.


Các ứng dụng của Ergosterol

Ergosterol là một loại nguyên liệu hóa học dược phẩm quan trọng có thể được sử dụng trong "kỳ thi thông" và "hormone progesterone" và sử dụng thuốc và thuốc trừ sâu khác, đồng thời, ergosterol vitamin D2 là sản phẩm nguyên liệu chính.


Giao hàng trọn gói

Ergosterol

Hình ảnh công ty

Xi'an Fengzu Biological Technology Co., Ltd là một trong những nhà cung cấp tổng hợp ergosterol chuyên nghiệp, nhà sản xuất bột ergosterol chất lượng cao, cho tất cả các bạn cần tốt nhất, giá cả, hữu cơ, 100% nguyên chất, tự nhiên, và nhà máy cung cấp số lượng lớn ergosterol tổng hợp, bột ergosterol chất lượng cao, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Và chào mừng bạn đến bán buôn số lượng lớn và số lượng lớn cung cấp tổng hợp ergosterol, bột ergosterol chất lượng cao từ chúng tôi.Yêu cầu thông tin