Banner
Trang chủ > Các sản phẩm >> Dầu thực vật >> Dầu vận chuyển

Dầu lưu ly

Dầu lưu ly
Danh sách dầu FZBIOTECH
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Thông tin cơ bản về dầu cây lưu ly

Xuất xứ: Trung Quốc, Châu Âu, Bắc Mỹ
Phương pháp chiết: Ép lạnh
Ngoại hình: Chất lỏng màu vàng
Phần thực vật: Quả và hạt
Nội dung: GLA ≥20%
CAS SỐ: 84012-16-8-8
EINECS SỐ: 213-661-4


Giới thiệu dầu B Storage

Dầu cây lưu ly là thành phần của thành phần của tất cả các loại hạt, GLA (axit gamma-linolenic) cao nhất. Nó có thể cải thiện tình trạng da và làm giảm khó chịu kinh nguyệt của phụ nữ, và làm chậm sinh lý của nhiều triệu chứng. Tiêu thụ lâu dài tốt cho sức khỏe, làm dịu hội chứng kinh nguyệt của phụ nữ (PMS) và các mạch máu não và các triệu chứng mãn kinh của rối loạn nội tiết.


Chức năng của dầu lưu ly

Viêm khớp dạng thấp - Một nghiên cứu từ Đại học Pennsylvania đã phát hiện ra rằng những bệnh nhân viêm khớp dạng thấp được cung cấp 1,4 gram dầu cây lưu ly hàng ngày giúp giảm đau và sưng ở khớp.

Tình trạng da - Dầu thảo dược này có thể giúp điều trị mụn trứng cá, eczema hoặc bệnh vẩy nến. Các nghiên cứu trên động vật cho thấy các rối loạn da do mất cân bằng axit béo có thể được điều trị bằng dầu cây lưu ly. Một nghiên cứu năm 2009 được công bố trên Tạp chí Dinh dưỡng Anh cũng cho thấy những phụ nữ có tình trạng da gây kích ứng và đỏ da có kinh nghiệm giảm đau sau khi uống dầu hạt lanh hoặc dầu cây lưu ly.

Viêm nha chu - Một nghiên cứu được công bố trên Prostaglandin, Leukotrien và Axit béo thiết yếu cho thấy những người sử dụng dầu bổ sung đã cải thiện sức khỏe nướu và giảm viêm nướu liên quan đến viêm nha chu.

Bệnh đa xơ cứng (MS) - Nó có thể giúp giảm thiểu các triệu chứng như co thắt cơ và tê có liên quan đến rối loạn thần kinh này. Dầu cây lưu ly cũng giúp chống lại tổn thương thần kinh và góp phần phát triển thần kinh khỏe mạnh theo thời gian.

Bệnh Alzheimer - Dầu cây lưu ly có thể thúc đẩy việc truyền các xung thần kinh, có thể có giá trị trong điều trị bệnh suy nhược này.

Dầu cây lưu ly cũng được trích dẫn là có hiệu quả để giúp điều trị bệnh hồng ban, bệnh gút, vô sinh nữ, bất lực và thậm chí là bệnh thần kinh tiểu đường.


Giấy chứng nhận phân tích

Dầu lưu ly.jpg

Sơ đồ

B Storage Oil.jpg


Vận chuyển và lưu trữ

Giao hàng tận nơi: Vận chuyển đường biển / hàng không & chuyển phát nhanh quốc tế

Thời gian vận chuyển: 2-3 ngày làm việc sau khi thanh toán
Gói: 30ml / 50ml / 100ml: chai thủy tinh màu hổ phách, 1kg / 5kg: trống nhôm
25kg: thùng nhựa (30cm * 26cm * 42cm), 180kg: thùng sắt tráng thiếc (56cm 2 * 90cm)
Lưu trữ: Giữ xa ánh sáng mạnh và nhiệt.
Thời hạn sử dụng: 24 tháng

Borage seed Oil.jpg

pure Borage Oil.jpg


Công ty
Xi'an Fengzu Biological Technology Co., Ltd là một trong những nhà sản xuất dầu lưu trữ chuyên nghiệp Trung Quốc, cho tất cả các bạn cần tốt nhất, giá cả, hữu cơ, 100% nguyên chất, tự nhiên, và nhà máy sản xuất dầu, hãy liên hệ với chúng tôi. Và chào mừng bạn đến bán buôn số lượng lớn và dầu lưu trữ số lượng lớn từ chúng tôi.

Yêu cầu thông tin