Banner
Trang chủ > Các sản phẩm >> Dầu thực vật >> Dầu vận chuyển

Dầu lưu ly ép lạnh

Dầu lưu ly ép lạnh
Danh sách dầu FZBIOTECH
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Thông tin cơ bản

tên sản phẩm

Dầu lưu ly ép lạnh

Tên khác

Dầu lưu ly

Sự chỉ rõ

100% Tinh khiết tự nhiên

Xuất hiện

Chất lỏng màu vàng

Mẫu vật

20 Ưu đãi miễn phí ML

Dịch vụ OEM

Đúng

Phương pháp chiết xuất

Ép lạnh

Phần thực vật

Quả và hạt

Gốc

Trung Quốc

Giấy chứng nhận

ISO, Halal, FDA

Nhà cung cấp

FZIBOTECH

Cấp

Thực phẩm và mỹ phẩm

Borage Oil


Dầu cây lưu ly rất giàu axit gamma linolenic tự nhiên (Omega 6 GLA), có thể cải thiện sức khỏe của nội tiết tố nữ. Nó có thể cải thiện tình trạng da, làm giảm khó chịu kinh nguyệt ở phụ nữ và làm chậm các chức năng sinh lý của nhiều triệu chứng. Tiêu thụ lâu dài tốt cho sức khỏe tim mạch và làm giảm hội chứng phụ nữ' hội chứng kinh nguyệt (PMS) và mạch máu não,và rối loạn bài tiết mãn kinh.


Chức năng

Viêm khớp dạng thấp - Một nghiên cứu của Đại học Pennsylvania đã phát hiện ra rằng đau khớp và sưng đã giảm ở những bệnh nhân bị viêm khớp dạng thấp đã sử dụng 1. 4 gram tinh dầu mỗi ngày.

Tình trạng da - Dầu thảo dược này có thể giúp điều trị mụn trứng cá, chàm hoặc bệnh vẩy nến. Các nghiên cứu trên động vật đã phát hiện ra rằng dầu cây lưu ly có thể được sử dụng để điều trị các bệnh về da do mất cân bằng axit béo. Một nghiên cứu 2009 được công bố trên Tạp chí Dinh dưỡng Anh cũng cho thấy những phụ nữ có tình trạng da gây kích ứng và đỏ da cảm thấy nhẹ nhõm sau khi uống hạt lanh.

Viêm nha chu - Một nghiên cứu được công bố trên Prostaglandin, Leukotriene và Essential Fatty Acids cho thấy những người uống bổ sung dầu cây lưu ly có thể cải thiện sức khỏe nướu và giảm bệnh nướu răng liên quan đến viêm nha chu.

Bệnh đa xơ cứng (MS) -Có thể giúp giảm thiểu các triệu chứng liên quan đến bệnh thần kinh này, chẳng hạn như chuột rút cơ bắp và tê liệt. Theo thời gian, nó cũng giúp chống lại tổn thương thần kinh và thúc đẩy sự phát triển thần kinh khỏe mạnh.

Alzheimer' Dầu lưu trữ bệnh có thể thúc đẩy việc truyền các xung thần kinh, có thể có giá trị trong điều trị bệnh suy nhược này.

Nó cũng được cho là có hiệu quả trong điều trị bệnh hồng ban, bệnh gút, vô sinh nữ, yang imp và thậm chí bệnh thần kinh tiểu đường.


Báo cáo thử nghiệmdầu B Storage

Borage Oil

Sơ đồ

BorageOil.jpg


FZBIOTECH Package

pure BorageOil.jpgYêu cầu thông tin