Banner
Trang chủ > Các sản phẩm >> Dầu thực vật >> Tinh dầu

Dầu Bergamot

Dầu Bergamot
Danh sách dầu FZBIOTECH
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Thông tin cơ bản về dầu Bergamot

Xuất xứ: Trung Quốc, Ý
Ngoại hình: Chất lỏng màu vàng đến màu cam
Phần thực vật: Peel
Phương pháp chiết xuất: Ép lạnh
Nội dung: ≥85% limonene


Giới thiệu dầu Bergamot

Bergamot là một loại trái cây có múi mà vỏ được sử dụng để chiết xuất tinh dầu Bergamot. Tên khoa học của bergamot là Citrus Aurantium var. hoặc Citrus Bergamia. Đây là một loại cây nhiệt đới, nhưng cũng phát triển mạnh ở châu Âu. Hương thơm mạnh mẽ của nó làm cho nó trở thành một thành phần phổ biến trong nước hoa msany, và nó thường được sử dụng như là lưu ý hàng đầu quan trọng nhất. Nó có nguồn gốc thông qua nén lạnh, trái ngược với quá trình chưng cất hơi nước của nhiều loại tinh dầu khác. Một trong những ứng dụng phổ biến nhất mà bạn có thể không biết là sử dụng nó trong trà đen.


Chức năng của dầu Bergamot

Tinh dầu Bergamot có thể được sử dụng trong điều trị căng thẳng, trầm cảm, sợ hãi, căng thẳng, nhiễm trùng (tất cả các loại bao gồm da), hysteria, bệnh vẩy nến, chán ăn, chàm và nghỉ dưỡng nói chung.
Trộn đều với gỗ đàn hương, Neroli, Geranium, Cypress, Chamomile, Citrus, Coriander, Helichrysum, Jasmine, Juniper, Lavender, Lemon Balm, Nutmeg, Rose, Vetiver dầu và Ylang Ylang.
Mùi hương thơm: Hương thơm về cơ bản là cam quýt, nhưng trái cây và ngọt ngào với chất lượng hương hoa ấm áp, và gợi nhớ đến Neroli và dầu oải hương.


COA của dầu Bergamot

COA of Bergamot Oil

Sơ đồ

Bergamot Oil.jpg


Vận chuyển và lưu trữ

Giao hàng tận nơi: Vận chuyển đường biển / hàng không & chuyển phát nhanh quốc tế
Thời gian vận chuyển: 2-3 ngày làm việc sau khi thanh toán
Gói: 30ml / 50ml / 100ml: chai thủy tinh màu hổ phách, 1kg / 5kg: trống nhôm
25kg: thùng nhựa (30cm * 26cm * 42cm), 180kg: thùng sắt tráng thiếc (56cm 2 * 90cm)
Lưu trữ: Giữ xa ánh sáng mạnh và nhiệt.
Thời hạn sử dụng: 24 tháng

Bergamot essential oil.jpg

Bergamot Oil.jpg


Công ty
Xi'an Fengzu Biological Technology Co., Ltd là một trong những nhà sản xuất tinh dầu bergamot chuyên nghiệp Trung Quốc, bergamot, cho tất cả các bạn cần tốt nhất, giá cả, hữu cơ, 100% nguyên chất, tự nhiên, và nhà máy sản xuất dầu bergamot, tinh dầu bergamot , Xin cứ thoải mái liên lạc với chúng tôi. Và chào mừng bạn đến bán buôn dầu bergamot số lượng lớn và số lượng lớn, tinh dầu bergamot, dầu bergamot hữu cơ, dầu bergamot nguyên chất, dầu bergamot limonene, limonene 85% từ chúng tôi.

Yêu cầu thông tin