Banner
Trang chủ > Các sản phẩm >> Nguyên liệu mỹ phẩm

azelaic axit da chăm sóc Bột axit Azelaic

Bột axit Azelaic
COA của axit Azelaic
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Thông tin cơ bản về bột axit Azelaic

tên sản phẩm Bột axit Azelaic Tên khác Axit azelaic
Sự chỉ rõ 99,5% Xuất hiện Bột tinh thể trắng
Công thức phân tử C9H16O4 Trọng lượng phân tử 188,22
SỐ CAS 123-99-9 EINECS SỐ 204-669-1
Tiêu chuẩn USP hoặc EP Giấy chứng nhận ISO, KOSHER, FDA
Cấp Y tế và Mỹ phẩm Hòa tan Nước
Công thức cấu trúc Bột axit Azelaic

Bột axit Azelaic được sản xuất công nghiệp bằng cách ozon hóa axit oleic. Sản phẩm phụ là axit nonanoic. Nó được sản xuất tự nhiên bởi Malassezia furfur (còn được gọi là Pityrosporum ovale), một loại men sống trên da bình thường. Sự xuống cấp vi khuẩn của axit nonanoic cho axit azelaic.


Chức năng của bột axit Azelaic

Bột axit Azelaic được sử dụng để điều trị mụn trứng cá nhẹ đến trung bình, cả mụn trứng cá và mụn trứng cá viêm. Nó thuộc về một nhóm thuốc gọi là axit dicarboxylic. Nó hoạt động bằng cách tiêu diệt vi khuẩn gây mụn làm nhiễm trùng lỗ chân lông trên da. Nó cũng làm giảm sản xuất keratin, một chất tự nhiên thúc đẩy sự phát triển của vi khuẩn gây mụn.

Nó đã được sử dụng để điều trị nám da bao gồm nám và tăng sắc tố sau viêm, đặc biệt ở những người có loại da sẫm màu. Nó đã được đề xuất như là một thay thế cho hydroquinone (HQ). Là một chất ức chế tyrosinase, nó làm giảm tổng hợp melanin.


Ứng dụng của bột axit Azelaic

1. Bột axit Azelaic có thể ức chế tổng hợp protein của vi sinh vật, vì vậy đối với propionibacterium acnes và staphylococcus cholermidis có hoạt tính kháng khuẩn, có thể được sử dụng làm thuốc chống mụn trứng cá.

2. Để thẩm thấu da tốt, mỹ phẩm dạng kem thêm axit của chúng tôi có thể tăng khả năng hấp thụ thông qua các chức năng của da, và làm sáng hiệu quả của Son môi.

3. Bột Azelaic Acid hoặc muối kẽm, và khả năng tương thích vitamin B6, có thể được sử dụng cho các sản phẩm chăm sóc tóc cho nam giới, bệnh rụng tóc, điều trị dựa trên hormone, đồng thời để kích thích mọc tóc.


Yêu cầu thông tin