Banner
Trang chủ > Các sản phẩm >> Nguyên liệu mỹ phẩm

arbutin da Nám kem Bột Beta Arbutin

Bột Beta Arbutin
COA của Alpha Arbutin
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Thông tin cơ bản về bột Beta Arbutin

tên sản phẩm Bột Beta Arbutin Tên khác Bột Arbutin
Sự chỉ rõ 99% bằng HPLC Xuất hiện Bột tinh thể trắng
Công thức phân tử C12H16O7 Trọng lượng phân tử 272,25
SỐ CAS 497-76-7 EINECS SỐ 207-850-3
Dịch vụ OEM Đúng Tiêu chuẩn USP hoặc EP
Giấy chứng nhận ISO, KOSHER, FDA Hòa tan Nước
Công thức cấu trúc alpha arbutin powder

Arbutin là một glycoside; một hydroquinone glycosylated chiết xuất từ cây gấu trong chi Arctostaphylos trong số nhiều cây thuốc khác, chủ yếu trong họ Ericaceae. Áp dụng tại chỗ, nó ức chế tyrosinase và do đó ngăn ngừa sự hình thành melanin. Do đó Arbutin được sử dụng như một chất làm sáng da. Một lượng rất nhỏ arbutin được tìm thấy trong lúa mì, vỏ lê và một số thực phẩm khác. Nó cũng được tìm thấy ở Bergenia crassifolia. Arbutin cũng được sản xuất bởi một nền văn hóa in vitro của Schisandra chinensis.


Chức năng của bột Beta Arbutin

1.Beta Arbutin Powder nguy hiểm trong trường hợp tiếp xúc với mắt (chất gây kích ứng).

2.Beta Arbutin Bột maiis hơi nguy hiểm trong trường hợp hít phải (kích thích phổi).

3.Beta Arbutin Powder không gây kích ứng cho da.

4.Beta Arbutin Powder là một chất làm sáng da rất tốt


Ứng dụng của bột Beta Arbutin

1. Công nghiệp mỹ phẩm (Sản phẩm rất tốt cho làm sáng da)

Bột Beta Arbutin bảo vệ da chống lại các tổn thương do các gốc tự do Alpha Arbutin là một chất làm trắng da rất phổ biến ở Nhật Bản và các nước châu Á để làm giảm sắc tố da, Bột Alpha Arbutin ức chế sự hình thành sắc tố melanin bằng cách ức chế hoạt động của Tyrosinase.

Bột Beta Arbutin là chất an toàn cho da khi sử dụng bên ngoài, không có độc tính, kích thích, mùi khó chịu hoặc tác dụng phụ như Hydroqinone. Việc đóng gói Bột Alpha Arbutin tạo thành một hệ thống phân phối để tiềm năng hiệu quả kịp thời. Alpha Arbutin là một cách để kết hợp Alpha Arbutin ưa nước trong môi trường lipophilic. Arbutin cho ba tính chất chính; Tác dụng làm trắng, chống lão hóa và lọc UVB / UVC.

2. Ngành y tế

Trở lại thế kỷ 18, Bột Beta Arbutin lần đầu tiên được sử dụng trong các lĩnh vực y tế như là một chất chống viêm và kháng khuẩn. Bột Beta Arbutin được sử dụng đặc biệt cho viêm bàng quang, viêm niệu đạo và viêm bể thận. Những công dụng này vẫn còn cho đến ngày nay khi y học tự nhiên chỉ sử dụng các thành phần tự nhiên để điều trị bất kỳ bệnh nào.

Ngoài ra Bột Beta Arbutin có thể được sử dụng để ức chế độc lực của mầm bệnh vi khuẩn và để ngăn ngừa vi khuẩn gây ô nhiễm, Bột Arbutin cũng được sử dụng để điều trị viêm da dị ứng. Gần đây, Arbutin Powder đã được sử dụng để ngăn ngừa sắc tố và làm trắng da đẹp. Trong khi đó, Arbutin Powder có thể được sử dụng để làm trắng da, ngăn ngừa các đốm gan và tàn nhang, để điều trị các vết cháy nắng và điều chỉnh sự phát sinh melan.


Yêu cầu thông tin