Banner
Trang chủ > Các sản phẩm >> Dầu thực vật >> Dầu vận chuyển

Dầu hạnh nhân ngọt ngào

Dầu hạnh nhân ngọt ngào
Danh sách dầu FZBIOTECH
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Thông tin cơ bản

tên sản phẩm

Dầu hạnh nhân ngọt ngào

Tên khác

Dầu hạnh nhân

Sự chỉ rõ

≥ 65% Axit oleic

Xuất hiện

Chất lỏng màu vàng nhạt

Mẫu vật

20 Ưu đãi miễn phí ML

Dịch vụ OEM

Đúng

Phương pháp chiết xuất

Ép lạnh

Phần thực vật

Quả hạch

Gốc

Trung Quốc

Giấy chứng nhận

ISO, Halal, FDA

Nhà cung cấp

FZBIOTECH

Cấp

Thực phẩm và mỹ phẩm


Giới thiệu

Dầu hạnh nhân ngọt là một loại dầu màu nâu vàng được chiết xuất từ ​​hạt hạnh nhân ngọt. Dầu hạnh nhân đắng có độc tính cao và nên tránh. Một nửa trọng lượng của hạnh nhân ngọt có chứa dầu, vì vậy nó có thể được chiết xuất với số lượng lớn. Ở dạng nguyên chất, nó có ít hoặc không có mùi và có mùi thơm nhẹ, hạt dẻ. Dầu hạnh nhân ngọt có một lịch sử lâu dài và rộng lớn, có từ thời Ai Cập, khi nó được sử dụng để tăng cường tóc và như một chất làm mềm da.


Chức năng

1. Do bổ sung tocopherols tự nhiên, dầu hạnh nhân cho thấy độ ổn định cao hơn theo thời gian.

2. Dầu hạnh nhân ngọt dễ dàng sử dụng, cung cấp sự thâm nhập sâu và giữ độ ẩm đáng kể cùng với các đặc tính nuôi dưỡng cao.

3. Dầu hạnh nhân là một mùi hương đặc trưng của hầu hết các loại dầu mang.

4. Dầu hạnh nhân cũng chứa vitamin A, B 1, B 2, B 6 với một lượng nhỏ Vitamin E và D. Do sự hiện diện của Vitamin E, Dầu là chất chống oxy hóa. Chất chống oxy hóa bảo vệ các cấu trúc tế bào quan trọng bằng cách trung hòa các gốc tự do. Vitamin E tại chỗ đã được chứng minh là có nhiều lợi ích cho da.


Công dụng

1. Để sử dụng tại chỗ, dầu hạnh nhân ngọt có thể chữa bỏng da bề mặt, làm dịu da khô và nứt nẻ, và da bị ảnh hưởng bởi các bệnh về da, bệnh chàm và bệnh vẩy nến.

2. Được sử dụng trong massage, Dầu hạnh nhân ngọt có thể làm giảm đau cơ và đau nhức bằng cách thư giãn mệt mỏi cơ bắp, căng thẳng và nút thắt.

3. Được sử dụng trong tóc, Dầu hạnh nhân làm chậm rụng tóc, hỗ trợ sự phát triển và duy trì các sợi dày, mềm, khỏe mạnh. Bằng cách giới thiệu lại các loại dầu bảo vệ tự nhiên của họ, Almond Oil làm ẩm tóc và da đầu để phục hồi tình trạng khô, hư tổn và nhạy cảm.

4. Được sử dụng trong y học, dầu hạnh nhân ngọt có tác dụng như một chất làm dịu để làm giảm phát ban da đặc trưng bởi viêm, thô ráp, đau nhức, kích ứng và cảm giác nóng rát.

Almond Oil.jpg


Ứng dụng
Dầu hạnh nhân ngọt có thể được áp dụng trực tiếp lên tóc và da. Nó cũng có thể dễ dàng kết hợp như một thành phần hoạt động hoặc một chất mang tuyệt vời trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da. Liều lượng khuyến nghị nằm trong khoảng từ 3% đến 8%.

FZBIOTECH Package

Pure Almond Oil.jpg



Yêu cầu thông tin