Banner
Trang chủ > Về chúng tôi

FZBIOTECH là viết tắt của Tây An Fengzu Sinh học Công nghệ Công ty TNHH, chuyên sản xuất các nguyên liệu bột thực vật, chiết xuất thực vật, dầu thực vật và các sản phẩm thuốc trừ sâu sinh học, OEM cũng có sẵn. Với lợi thế về năng lực đổi mới kỹ thuật rất lớn và dự trữ kiến ​​thức phong phú về sản phẩm thảo mộc tự nhiên, nó đã được xếp hạng trong danh sách nhà máy sản xuất chiết xuất nhà máy dẫn đầu.

Đổi mới thúc đẩy phát triển, và công nghệ dẫn đến tương lai. FZBIOTECH đã cống hiến để nghiên cứu và phát triển chiết xuất thực vật trong hơn 10 năm. Với quản lý chặt chẽ và khoa học, lực lượng kỹ thuật mạnh mẽ, công nghệ sản xuất trưởng thành và dựa vào nguồn tài nguyên thực vật độc đáo dưới dãy núi Qinling và nguồn nước, chúng tôi tin rằng FZBIOTECH sẽ là của bạn đối tác tốt nhất trong ngành Nutraceutical, Mỹ phẩm, Dược phẩm và Y tế.

FZBIOTECH được thành lập vào năm 2004, và nằm trong quận công nghiệp Wugong quận, Xianyang, Thiểm Tây. Hiện tại cơ sở sản xuất bao gồm 27.000 m 2 . Năng lực sản xuất của chúng tôi là 3.000 tấn / năm. Và có 10 bộ thiết bị khai thác trong các cửa hàng công việc của chúng tôi và chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng năng lực sản xuất của chúng tôi.

Chúng tôi tuân thủ nguyên tắc "khách hàng tối cao, dựa trên tín dụng" và đã cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng và hiệu quả cao. Dựa trên sứ mệnh của chúng tôi là "Nguồn tự nhiên, Tập trung mạnh mẽ", chúng tôi theo đuổi tạo ra tình huống cùng có lợi với khách hàng, xây dựng sự hòa hợp với xã hội và đấu tranh cho một thế giới xanh và lành mạnh. Chọn FZBIOTECH. Chọn một cuộc sống lành mạnh!