Banner
Trang chủ > Về chúng tôi

FZBIOTECH là viết tắt của Xi'an Fengzu Biological Technology Co., Ltd, chuyên sản xuất nguyên liệu bột thực vật, chiết xuất thực vật, dầu thực vật và các sản phẩm thuốc trừ sâu sinh học, OEM cũng có sẵn. Với lợi thế về năng lực đổi mới kỹ thuật khổng lồ và kho dự trữ kiến ​​thức dồi dào về sản phẩm thảo mộc tự nhiên, nó đã được xếp hạng trong danh sách các nhà máy sản xuất chiết xuất nhà máy dẫn đầu.

Đổi mới thúc đẩy sự phát triển, và công nghệ dẫn đến tương lai. FZBIOTECH đã cống hiến để nghiên cứu và phát triển chiết xuất thực vật trong hơn 10 năm. Với sự quản lý chặt chẽ và khoa học, lực lượng kỹ thuật mạnh mẽ, công nghệ sản xuất trưởng thành và dựa vào tài nguyên thực vật độc đáo dưới dãy núi Qinling và tài nguyên nước, chúng tôi tin rằng FZBIOTECH sẽ là của bạn đối tác tốt nhất trong ngành công nghiệp dinh dưỡng, mỹ phẩm, dược phẩm và chăm sóc sức khỏe.

FZBIOTECH được thành lập năm 2004, và nằm trong khu công nghiệp quận Wugong, Xianyang, Thiểm Tây. Cơ sở sản xuất hiện tại bao gồm 27.000 m 2 . Năng lực sản xuất của chúng tôi là 3000 tấn / năm. Và có 10 bộ thiết bị khai thác trong các cửa hàng làm việc của chúng tôi và chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng năng lực sản xuất của chúng tôi.

Chúng tôi tuân thủ nguyên tắc "khách hàng tối cao, dựa trên tín dụng" và đã cung cấp cho khách hàng của chúng tôi các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao và hiệu quả cao. Dựa trên sứ mệnh "Nguồn tự nhiên, Tập trung lành mạnh", chúng tôi theo đuổi để tạo ra một tình huống cùng có lợi với khách hàng, xây dựng sự hòa hợp với xã hội của chúng tôi và đấu tranh cho một thế giới xanh và lành mạnh. Chọn FZBIOTECH. Chọn một cuộc sống khỏe mạnh!